Trường Giang úp mở về “bạn gái bí ẩn” giữa bão tin đồn

2016-02-17 10:07:06
Chàng danh hài đã hé lộ đôi chút về "người phụ nữ" bí ẩn của đời mình.

truong giang up mo ve ban gai bi an giua bao tin don 1

Quế Vân tố cáo Trường Giang lăng nhăng?

Những ngày qua, Trường Giang đã trở thành đề tài được chú ý của công chúng sau khi bị Quế Vân tố “lừa tình”. Trước ồn ào, chàng danh hài vẫn im lặng. Mới đây, cuối cùng Trường Giang cũng đã úp mở đôi chút về scandal “tình tay ba” trong một cuộc trò chuyện.

Chia sẻ với Dân Việt, cây hài ăn khách cho biết sau khi đóng chung với Nhã Phương trong “49 ngày”, anh thường được hỏi nhận xét về khả năng diễn xuất của cô. Cá nhân anh nhận định nữ diễn viên có lối diễn nhẹ nhàng, tinh tế, dù tiếng thoại không được tốt.

“Tôi cũng thấy lạ là ở ngoài đời nhìn Nhã Phương nhìn bình thường lắm nhưng khi diễn rất đẹp. Mình nhìn thấy thương, thấy yêu liền, muốn chạy đến ôm ngay lập tức, nhưng trong phim thôi à nha!”, Trường Giang tươi cười nói.

Chàng danh hài còn khẳng định mình là người dễ say nắng và rất yêu cái đẹp. Anh vẫn xao xuyến khi nhìn thấy người đẹp trên đường nhưng không bao giờ “gục ngã” vì “người phụ nữ của mình đang chờ ở nhà rồi.”

Tuy nhiên, Trường Giang không công bố danh tính cô gái đang chờ anh ở nhà.

“Tôi không thích um sùm trên báo chí rằng quen cô này, cô kia. Bảo đảm chưa có anh chị nhà báo nào thấy Trường Giang đi với bạn gái, mà nếu 'xui' bắt gặp thì đều phải giật mình hết...

Trong nghề cũng có nhiều tin đồn về giới tính của tôi, vì nhiều người không thấy Trường Giang đi với bạn gái. Thế nhưng, tôi thì kỵ nhất đi làm dẫn bạn gái theo”, nam diễn viên 8x khẳng định.

Vậy nên, người phụ nữ đó có là Nhã Phương hay không thì vẫn còn là một bí ẩn chưa được giải đáp.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...