Trường Giang: Từ không đủ 2 triệu trả tiền phòng trọ cho đến siêu hài

2016-03-17 14:11:07
Những cái tên như Trường Giang, Hoài Linh, Trấn Thành đã không còn xa lạ với làng hài Việt. Tuy nhiên từ chỗ không có đủ 2 triệu để trả tiền phòng như siêu hài Trường Giang đến nay, ngôi sao này đã kiếm được bội tiền gấp nhiều lần hơn thế. Các siêu hài khác cũng như vậy.

Trường Giang

Từng có thời điểm không có đủ 2 triệu đồng để trả tiền phòng trọ nhưng đến thời điểm hiện tại, Trường Giang đã lột xác. Theo thông tin từ các nhà sản xuất chương trình, mỗi khi xuất hiện ở chương trình đó, Trường Giang thu về 30 triệu đồng/tập. Mức cát-xê mà anh nhận được khi tham gia các show khác nhau dao động từ 40 đến 60 triệu đồng, cao gấp cả nghìn lần so với thời điểm Trường Giang mới chập chững vào nghề.

truong giang tu khong du 2 trieu tra tien phong tro cho den sieu hai 1

Ngoài thu nhập từ việc tham gia gameshow, Trường Giang còn nhận được mức thù lao ‘khủng’ từ việc đóng phim. Đơn cử như bộ phim mới nhất, ’49 ngày’, mà anh tham gia đã giúp danh hài đút túi 1 tỷ đồng.

Hoài Linh

Khởi nghiệp ở nước ngoài và nhanh chóng tạo được danh tiếng, cát-xê của Hoài Linh cũng từ đó mà tăng theo một cách ‘chóng mặt’. Nếu như ở thời điểm ban đầu, thù lao mà danh hài này nhận được chỉ ở mức vài chục đô la cho một lần chạy show thì hiện tại anh đang là một trong những sao Việt có cát-xê ‘khủng’ nhất với khoảng 100 triệu đồng khi biểu diễn ở phòng trà. 200 triệu là mức tiền anh nhận được nếu các chương trình, sự kiện muốn có sự góp mặt của Hoài Linh.

truong giang tu khong du 2 trieu tra tien phong tro cho den sieu hai 2

Cách đây ít lâu, dư luận trong và ngoài giới giải trí đều choáng váng trước tin đồn cát-xê 3 tỷ đồng để mời danh hài Hoài Linh đóng phim. Mặc dù tin đồn chưa được chứng thực nhưng những người trong giới đều biết Hoài Linh là danh hài thuộc hàng đắt sô nhất hiện nay. 

Việt Hương

Việt Hương là danh hài nữ có mức thu nhập cũng thuộc hàng ‘khủng’ hiện nay.

truong giang tu khong du 2 trieu tra tien phong tro cho den sieu hai 3

Mức cát-xê mà chị nhận được cho mỗi lần xuất hiện cũng không hề nhỏ, vào khoảng 50 đến 80 triệu đồng/tập. Nhiều chương trình quay liền vài số để phát sóng dần nên việc một tuần ‘bỏ túi’ trăm triệu không phải là mơ ước quá xa vời với nữ danh hài duyên dáng này.

Trấn Thành

Theo tiết lộ từ giới bầu show, 6000 đô la (khoảng 130 triệu đồng) là mức thù lao Trấn Thành được trả khi làm MC sự kiện. Ngoài ra, anh còn có nguồn thu không hề nhỏ khi dựa vào mức độ nổi tiếng của mình để nhận các hợp đồng quảng cáo hay nhận PR sản phẩm trên trang cá nhân với hơn 8,2 triệu người theo dõi.

truong giang tu khong du 2 trieu tra tien phong tro cho den sieu hai 4

Cũng giống như Trường Giang, Trấn Thành hoạt động năng nổ với nhiều vị trí khác nhau như MC gameshow, giám khảo và thu về trung bình khoảng 30 triệu đồng cho một tập xuất hiện trong chương trình.

Xuân Bắc

Cách đây không lâu, dư luận được một phen “ngỡ ngàng” với mức cát-xê 8 tỷ đồng của MC, nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Con số 8 tỷ đồng mà Xuân Bắc nhận được là sự thật. Đó là mức cát-xê mà Xuân Bắc nhận được khi một công ty mua bản quyền hình ảnh, tiếng của anh với chương trình Đuổi hình bắt chữ.

truong giang tu khong du 2 trieu tra tien phong tro cho den sieu hai 5

Đây là một thông tin đã làm “sáng tỏ” con số cát-xê “khủng” kia và khán giả đều cho rằng Xuân Bắc hoàn toàn xứng đáng bởi những đóng góp của anh cho thành công của chương trình Đuổi hình bắt chữ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...