Trường Giang trở lại sân khấu sau bão scandal

2016-02-25 14:45:19
Sau thời gian vắng bóng trên các sân khấu do scandal tình ái gây xôn xao, Trường Giang sẽ trở lại trong đêm nhạc tại phòng trà MTV (TP.HCM) vào ngày 26.2 với những tiết mục đã đóng đinh tên tuổi của mình.

truong giang tro lai san khau sau bao scandal 1Những ngày qua, chuyện tình tay ba giữa Trường Giang, Nhã Phương và Quế Vân đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Trong khi Quế Vân liên tục tung ra những bằng chứng về mối quan hệ giữa hai người thì Trường Giang vẫn im lặng trước mọi thông tin bất lợi về mình.

Thậm chí, trong những sự kiện có liên quan đến mình, Trường Giang cũng vắng mặt như một cách tránh né dư luận và báo chí. Trong buổi giới thiệu dự án phim Taxi, em tên gì? mới đây, cũng chỉ có nữ diễn viên chính Angela Phương Trinh cùng với Thanh Thúy, Đức Thịnh xuất hiện và trả lời các câu hỏi của báo chí còn danh hài Trường Giang “bận đi diễn ở tỉnh” nên vắng mặt, dù anh đảm nhận vai nam chính.

Tuy nhiên ngày 26.2 tới, Trường Giang sẽ trở lại sân khấu trong đêm nhạc tại phòng trà MTV với những tiết mục đã đóng đinh tên tuổi của anh. Hiện BTC vẫn chưa tiết lộ cụ thể những tiết mục trong chương trình. Tuy nhiên, một trong những điều khiến khán giả tò mò là bạn gái Nhã Phương có ngồi ở hàng ghế khán giả để theo dõi Trường Giang biểu diễn như mọi khi nữa hay không...

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...