Trường Giang: "Tôi chưa bao giờ chối việc yêu Nhã Phương"

2016-03-19 09:56:36
Trường Giang cho biết anh chưa từng hối tiếc về chuyện yêu Nhã Phương và người như Nhã Phương không lấy làm vợ thì rất phí.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, danh hài cho biết anh yêu nhiều hơn là được yêu. Fan hâm mộ dành tình cảm thì nhiều nhưng đồng nghiệp nữ dành tình cảm cho anh thì không có. Thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm với Nhã Phương, danh hài cho biết Nhã Phương là người phụ nữ tốt, đáng được yêu và đáng lấy. 

truong giang toi chua bao gio choi viec yeu nha phuong 1

Trường Giang chia sẻ: "Tôi nghĩ những cử chỉ của chúng tôi trong thời gian qua đã nói lên tất cả. Tôi chưa bao giờ chối việc yêu Nhã Phương cả. Việc tôi nói không yêu cô ấy trước đây là trong bối cảnh fan hỏi tôi có yêu Nhã Phương và cả hai có dự án nào chung. Tôi trả lời "không, mọi người cũng đừng hy vọng cô ấy xuất hiện trong cuộc đời tôi một lần nữa vì cả hai chưa có dự án nào chung cả" ý là không muốn nhắc đến Phương vì thời điểm đó tôi đang quay phim cùng Angela Phương Trinh. Có lẽ tôi nói chưa rõ ý nên bị mọi người hiểu lầm."

Danh hài còn nhấn mạnh: "Tôi nghĩ người như Nhã Phương mà không lấy về làm vợ thì thật tiếc lắm."

truong giang toi chua bao gio choi viec yeu nha phuong 2

Trường Giang đã dành không ít những ngôn từ đẹp để ca ngợi và dành cho Nhã Phương, ví dụ như ngoan, lễ phép, không hại người, là người tuy hoạt động showbiz nhưng lại không có nhiễm những thói hư của showbiz... Trường Giang yêu Nhã Phương chỉ đơn giản rằng mong muốn trở thành người bên cạnh nữ diễn viên để cùng chia sẻ những khó khăn với nhau. 

Trường Giang nói: "Từ khi có tôi bên cạnh thì mọi thứ thay đổi. Tôi không dám nói cuộc sống của cô ấy sẽ khác, cô ấy sẽ tốt hơn, chỉ đơn giản là cô ấy có một người bên cạnh để nắm tay."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...