Trường Giang thừa nhận rất thương Angela Phương Trinh

2016-03-04 10:37:33
Tham gia talkshow Lần đầu tôi kể, nghệ sĩ hài Trường Giang nói nhiều về bạn diễn Angela Phương Trinh trong phim mới Taxi, em tên gì. Trường Giang thừa nhận, anh rất thương Angela Phương Trinh.

Danh hài thừa nhận, anh rất thương Angela Phương Trinh vì là người có hiếu. Và hơn hết, chính lần suýt chết vì cô khi thực hiện phân đoạn mạo hiểm lao xe xuống vực mới đây, danh hài lại thấy càng quý Angela Phương Trinh hơn vì biết rằng đó là một con người luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. 

truong giang thua nhan rat thuong angela phuong trinh 1
Đề cập đến bộ phim điện ảnh mới nhất Taxi anh yêu em, Trường Giang tiết lộ anh nhận lời tham gia với lý do đơn giản do đây không phải là phim hài nhảm, nhân vật thì rất gần với mình ngoài đời và bản thân vẫn muốn được thử sức với thể loại này vì mặc dù là diễn viên hài nhưng lại thích đóng cảnh tình cảm vô cùng.

truong giang thua nhan rat thuong angela phuong trinh 2
Đề cập đến bộ phim điện ảnh mới nhất Taxi, em tên gì, Trường Giang tiết lộ anh nhận lời tham gia với lý do đơn giản do đây không phải là phim hài nhảm. Nhân vật rất gần với anh ngoài đời và bản thân Trường Giang luôn muốn thử sức với thể loại này vì "mặc dù là diễn viên hài nhưng lại thích đóng cảnh tình cảm vô cùng".

truong giang thua nhan rat thuong angela phuong trinh 3
Tham gia chương trình, Trường Giang đưa người xem được dịp gợi nhớ về hình ảnh một nghệ sĩ trẻ tuổi, giọng Quảng đặc trưng, lối diễn tự nhiên mỗi lần bước lên sân khấu. Đi cùng với đó là bật mí về cơ duyên đưa anh đến Nụ cười mới và bước ngoặt với vai diễn Mười Khó trong show của Mr.Đàm.

truong giang thua nhan rat thuong angela phuong trinh 4
Danh hài còn lần đầu trả lời thẳng thắn về câu hỏi ý định kết hôn, đồng thời giải thích một lần cho rõ quanh những lùm xùm về chuyện cạnh tranh giữa Trường Giang  Trấn Thành, đi cùng khẳng định bản thân chỉ thích cạnh tranh bằng tài năng thực sự, chứ không phải bằng những chiêu trò.  Trường Giang say sưa trò chuyện. Những biểu cảm đáng yêu, hài hước của danh hài khi trò chuyện cùng anh Bờ Vai trên sóng truyền hình.

truong giang thua nhan rat thuong angela phuong trinh 5
Danh hài còn lần đầu trả lời thẳng thắn về câu hỏi "ý định kết hôn", đồng thời giải thích một lần cho rõ quanh những lùm xùm về chuyện cạnh tranh giữa Trường Giang - Trấn Thành. Anh khẳng định "bản thân chỉ thích cạnh tranh bằng tài năng thực sự, chứ không phải bằng những chiêu trò".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...