Trường Giang phản ứng lạ sau khi bị Quế Vân 'lật mặt'

2016-02-15 09:49:37
Trường Giang bất ngờ có phản ứng lạ sau khi bị Quế Vân "lật mặt" lừa dối tình cảm và bắt cá hai tay.

Chuyện tình cảm của Trường Giang và Quế Vân chỉ bị "lộ tẩy" khi nữ ca sỹ sinh năm 1983 quyết định công khai đoạn clip ghi lại cảnh cô và danh hài này tay trong tay sánh bước cùng những cử chỉ, hành động, lời nói vượt ngưỡng bạn bè. Trong khi dư luận chưa kịp hết "sốc" thì mới đây, Quế Vân quyết định viết bức tâm thư khá dài kèm theo những đoạn nhắn tin trò chuyện qua lại giữa cô với Trường Giang nhằm "vạch trần" sự thật nam diễn viên này đang lừa dối tình cảm và bắt cá hai tay.

Quế Vân quyết định lên tiếng tiết lộ lý do tại sao cô lại phơi bày sự thật này. Nữ ca sỹ cho biết, "Nếu như cứ im lặng sống tốt với nhau chắc em không lên tiếng đâu. Đằng này anh coi em và bạn bè em không ra gì. Có giống với hình tượng của anh bây giờ không? Anh làm em thất vọng hết lần này tới lần khác. Em vẫn nhịn vì em lỡ thương anh".

truong giang phan ung la sau khi bi que van lat mat 1

Quế Vân bất ngờ "lật mặt" Trường Giang lừa dối tình cảm, bắt cá hai tay.

Chưa dừng lại ở đó, Quế Vân còn thừa nhận, cô nhiều lần muốn chia tay Trường Giang nhưng anh luôn tìm cách hàn gắn. Đỉnh điểm của sự việc là cả ba chạm trán tại điểm diễn ở Tây Ninh. Trường Giang đưa Nhã Phương đi cùng dù trước đó hứa hẹn đón cô và rồi cuối cùng, điều gì đã xảy ra. Người đẹp cho biết cô cảm thấy nhẹ lòng khi nói lên sự thật, dù mọi người nói cô đu bám để nổi tiếng cô cũng chấp nhận. Sau cùng, Quế Vân không quên nhắn nhủ Trường Giang sống thật, sống tốt và đừng để người hâm mộ thất vọng.

Trước những lời chia sẻ từ tận đáy lòng, Quế Vân bày tỏ, cô đã bị tổn thương trái tim rất nhiều. Cô không cần PR tên tuổi, không lôi chuyện tình cảm để làm chiêu trò tiến thân mà tất cả những gì cô viết đều xuất phát từ trái tim của người con gái bị lừa dối. Hơn bao giờ hết, cô mong muốn Trường Giang nên sống đúng, sống thật với bản chất và đừng làm khổ những người khác.

truong giang phan ung la sau khi bi que van lat mat 2

Lộ ảnh chứng minh Trường Giang và Quế Vân từng yêu nhau thắm thiết?

Liên hệ với Trường Giang, thay vì phản ứng, danh hài hé lộ kiểu nước đôi rằng anh không có ý kiến với những gì mà Quế Vân chia sẻ. Ngay lập tức, phât ngôn này của nam diễn viên hài đã tạo ra "luồng sóng" với những ý kiến trái chiều từ phía dư luận, rằng không hiểu Trường Giang đã thừa nhận những gì Quế Vân nói là đúng hay đơn thuần, đó chỉ là hành động phản pháo?

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...