Trường Giang: Dù ở vị trí nào thì tôi vẫn muốn được ở cạnh anh Hoài Linh

2016-01-20 15:10:28
Trường Giang chia sẻ về vai diễn của mình trong “Già Gân, Mỹ Nhân Và Găng Tơ”.

truong giang du o vi tri nao thi toi van muon duoc o canh anh hoai linh 1

Chào Trường Giang! Năm vừa qua là một năm thành công của anh, đặc biệt ở mảng điện ảnh. Sau thành công, người ta thường lo lắng vì sản phẩm tiếp theo được khán giả kỳ vọng hơn. Anh có vậy không?

Được đóng phim là hạnh phúc của người làm nghề diễn viên rồi, chọn được kịch bản mình yêu thích là làm thôi, tại sao phải nghĩ quá nhiều về áp lực, thay vì tập trung cho diễn xuất?

Cá nhân anh có hài lòng với bộ phim mới của mình? Anh cho nó bao nhiêu điểm trên thang 10?

Việc chấm điểm, đánh giá là phần của khán giả, tôi không tham gia đóng phim nếu tôi không thích vai diễn của mình.

Điều khiến anh tự tin nhất rằng nó sẽ giúp bộ phim chinh phục được khán giả là gì?

Già gân, mỹ nhân và găng tơ là một bộ phim có thông điệp, có cốt truyện logic, và các nhân vật dù thể hiện tính cách như thế nào thì cũng chung một cái lõi hài hước, dễ thương và có tinh thần tử tế.

Vai diễn của anh trong Già Gân chỉ là vai khách mời. Tại sao sau một vai lớn ấn tượng trong 49 Ngày, anh lại chấp nhận diễn vai nhỏ?

Tùy kịch bản mà tôi chọn. Với Già gân, mỹ nhân và găng tơ, tôi được vào vai Tám Tít, một ông già cực kỳ dễ thương, mắc một căn bệnh khó chữa mà vẫn dễ thương. Và được đóng cùng anh Hoài Linh, nên tôi đồng ý nhập vai.

Anh có ngại khán giả có sự so sánh giữa anh và anh Hoài Linh khi cả hai cùng đóng một bộ phim?

Không có gì phải ngại cả. Dù ở vị trí nào thì tôi vẫn muốn được ở cạnh anh Hoài Linh.

Ngay sau Già Gân, Mỹ Nhân Và Găng Tơ, được biết anh đã lập tức khởi động dự án phim điện ảnh hài hành trình do mình đóng chính: Taxi, Em Tên Gì? Tiến độ của dự án mới tới đâu rồi?

Thực tế đây là một bộ phim lãng mạn, tình cảm. Phim đã quay được một nửa, bối cảnh 80% là ở Đà Lạt- xứ sở mộng mơ, cảnh quay rất đẹp và một câu chuyện tình rất xúc động, tuyệt vời mà vẫn nhẹ nhàng, dễ thấm.

Nhân vật nữ chính đóng cặp cùng tôi cũng rất nỗ lực, chịu hy sinh rất nhiều để nhập vai này, tôi mong khán giả hãy nhìn nhận sự cố gắng của cô ấy, và cũng ủng vai diễn của tôi.


Có người nói Trường Giang có vẻ đang dần bị “showbiz hoá”. Trước đây người ta quan tâm đến anh nhờ các vai diễn hài hước. Còn giờ nhắc đến anh lại kèm theo scandal tình cảm. Thậm chí có người còn cho rằng anh lấy chuyện tình cảm để PR phim của mình. Anh nghĩ sao?

Cũng không có gì quá khó hiểu. Vẫn có những người thực sự quan tâm đến tâm tư, tình cảm của tôi, họ yêu thương tôi. Còn ai nghĩ tôi lấy chuyện tình cảm ra PR thì đó kiểu lá cải thôi.

Sắp Tết Nguyên Đán rồi, anh có kế hoạch gì trong dịp Tết này không? (Công việc lẫn cuộc sống.) Hình như anh không có phim Tết này?

Khi có dự án mới tôi sẽ chia sẻ cùng bạn. Lịch diễn từ giờ tới hết Tết Nguyên Đán cũng đã kín, mong là khán giả luôn yêu quý, mua vé xem chương trình để ủng hộ anh em nghệ sĩ chúng tôi.

truong giang du o vi tri nao thi toi van muon duoc o canh anh hoai linh 2
Cảm ơn Trường Giang rất nhiều!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...