Trường Giang "công khai" tình cảm dành cho "em gái" Hari

2016-01-19 10:03:53
Những dòng tâm sự cảm động của Trường Giang như một người anh với em gái khiến nhiều fan cảm động.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của Trường Giang đã đăng một đoạn chia sẻ dành cho Hari Won sau khi tin cô chia tay với Tiến Đạt được chính thức xác nhận.

Từ trước đến nay Trường Giang và Hari  vốn thân thiết như anh trai và em gái nên trước biến cố này, Trường Giang đã dành cho cô những lời an ủi ấm áp: “Showbiz có hai người con gái anh yêu thương, 1 trong số đó là em! Em ơi…có những nỗi niềm ngàn đời sẽ không bao giờ có ai hiểu em được. Cái trần nhà là cái e đối mặt mỗi đêm và cái gối là thứ giúp e lau nước mắt sau mỗi đêm thức dậy! Điều ấy anh trải qua rồi nên thương em lắm. Đừng cố khi quá đau và đừng cười khi không hạnh phúc! Khi hụt hẫng hãy chạy về với anh….em gái iu!“.

truong giang cong khai tinh cam danh cho em gai hari 1

Status của Trường Giang dành cho Hari Won 

truong giang cong khai tinh cam danh cho em gai hari 2

Trường Giang vốn luôn xem Hari Won là em gái

Từng hợp tác với nhau nhiều lần cả trong phim lẫn các chương trình, Trường Giang từng khẳng định, hai người con gái mà anh yêu nhất của showbiz Việt chính là Nhã Phương và Hari Won. Sau tin chia tay kết thúc cuộc tình 9 năm của Hari Won và Tiến Đạt, rất nhiều áp lực dồn lên vai Hari bởi nhiều người cho rằng cô vì nổi tiếng nên mới ‘đường ai nấy đi’ với Tiến Đạt, cho rằng cô là kẻ vô ơn. Trong lúc mà rất nhiều mũi dùi dư luận đang hướng đến Hari như thế này, những dòng nhắn nhủ của Trường Giang có lẽ chính là một cái ôm đầy yêu thương mà cô cần.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...