Trúc Nhân lố bịch vì lời kêu gọi không nên đến Việt Nam

2016-03-15 11:38:31
Những ngày qua, phát ngôn gây tranh cãi của ca sĩ Trúc Nhân khi kêu gọi du khách nước ngoài đừng đến Việt Nam du lịch đã khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Đã có rất nhiều ý kiến của bạn đọc bày tỏ sự không đồng tình và khẳng định với tư cách là một người nổi tiếng, lời kêu gọi của Trúc Nhân là tiêu cực, không mang tính xây dựng.

 

truc nhan lo bich vi loi keu goi khong nen den viet nam 1

 

Bạn Huynh Thi Nghia bình luận: “Trúc Nhân nói thiếu suy nghĩ, chỉ để cho nhiều người tức giận, thiếu thiện cảm. Cướp giật, ai cũng bức xúc cả. Các ngành chức năng và nhân dân cũng đang nỗ lực phòng chống tệ nạn này. Lời kêu gọi "Bạn ơi, đừng đến quê hương chúng tôi" thiếu chín chắn kia làm cho người ta hiểu xấu về quê hương đất nước. Nên rút lại lời nói, xin lỗi mọi người!”

Nick name Sao Hôm còn bày tỏ nghi ngờ phải chăng “Trúc Nhân muốn tạo scandal để nổi tiếng?”.

Bức xúc hơn, độc giả Mr Minh còn cho rằng Trúc Nhân không yêu nước và kêu gọi mọi người “tẩy chay ca sĩ Trúc Nhân”.

Tuy nhiên, bên cạnh những phản ứng trái chiều cũng có những ý kiến cảm thông với Trúc Nhân, cho rằng lời kêu gọi của nam ca sĩ trẻ là do quá bức xúc trước nạn cướp giật ở nước ta chứ không có ý xấu.

Bạn Tuệ Lâm nhận định: “Tôi nghĩ rằng lời kêu gọi của Trúc Nhân chỉ bột phát, thiếu bình tĩnh, do bức xúc về nạn cướp giật hiện nay, cũng bởi vì Trúc Nhân tuổi còn trẻ, chưa nhận thức đầy đủ và toàn diện và tác hại về lời nói của mình…”.

Và đặc biệt, vẫn có những quan điểm cho rằng lời kêu gọi của Trúc Nhân không phải là không có lý.

Độc giả Tran Khoan chia sẻ: “Một khi không đảm bảo được an ninh cho khách, thì cũng chẳng nên khuyến khích họ đến du lịch làm gì chỉ làm xấu thêm hình ảnh đất nước. Chưa đến họ còn nghi ngờ chứ đến rồi thì họ càng khẳng định”.

Đồng quan điểm, nick name Nqt LossLess bày tỏ: "Tôi nghĩ đó là phát ngôn của một người trẻ Việt Nam có suy nghĩ. Nó giống như mỗi con người chúng ta thôi, có khi nào bạn "mời bạn" của mình đến nhà chơi mà để nhà cửa bộn bề nhếch nhác không? Hãy "quét dọn nhà cửa" của mình thật chỉn chu, khi thiếp đãi bạn bè quốc tế đến với chúng ta”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...