Trúc Diễm gay gắt phản pháo Ngọc Trinh

2016-04-11 09:40:55
Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm đã có phản ứng gay gắt phản pháo lại Ngọc Trinh khi cô “điểm danh” những người nổi tiếng like status mạt sát mình.

Trúc Diễm cho biết cô coi mạng xã hội, ở đây là facebook là ảo, để két nối bạn bè chứ chẳng bao giờ đem chuyện cá nhân lên để quảng cáo cho bản thân. Trúc Diễm cho rằng cô không phải là người nhấn like mà là do những đứa cháu của cô nghịch điện thoại. Vô tình các bé đã nhấn like hộ cô mình. Không chỉ có Ngọc Trinh, mà rất nhiều bạn bè của Trúc Diễm cũng được các cháu của cô nhấn like nhiều status đăng tải.

truc diem gay gat phan phao ngoc trinh 1

Không chỉ có vậy, người đẹp còn thắc mắc vì sao Ngọc Trinh chỉ chụp màn hình có nút like của Trúc Diễm mà không chụp những người nổi tiếng khác? Trúc Diễm viết: "Tại sao ở thời điểm phim em vừa ra mắt, em lại đi rảnh moi móc từng status mà người khác viết về em? Rồi vì em thấy chị và 1 số người nổi tiếng khác "like" status đó nên em viết "sớ" kèm ảnh chụp màn hình?".

truc diem gay gat phan phao ngoc trinh 2

Trúc Diễm chưa hiểu Ngọc Trinh đang muốn làm gì với cô và nếu Ngọc Trinh chưa hiểu rõ ngọn ngành, đã cư xử kiểu “điểm danh” tố bẩn như vậy trên mạng xã hội thì Ngọc Trinh cũng thật tầm thường. Phải chăng người ở đây muốn quảng cáo hình ảnh, khuếch trương tên tuổi lại chính là người đẹp Ngọc Trinh? Điều này hẳn chỉ có người trong cuộc mới biết rõ tường tận.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...