Trong bão scandal, Sơn Tùng vẫn đạt 1,4 triệu bình chọn ở MTV

2015-10-08 17:07:32
Để cổ vũ cho Sơn Tùng, MTV Việt Nam sẽ tổ chức đêm nhạc EMA CONNECTION - Cùng Sơn Tùng M-TP đến EMA MILAN 2015.

Sơn Tùng M-TP sẽ vào vòng bình chọn khu vực Đông Nam Á của Giải thưởng âm nhạc MTV châu Âu (MTV Europe Music Awards - EMA) sau khi chiến thắng ở Việt Nam với 1,360,000 lượt bình chọn.

Đó là thông tin được MTV Việt Nam công bố tại họp báo vào sáng 8-10 tại TP.HCM

trong bao scandal son tung van dat 14 trieu binh chon o mtv 1

Sơn Tùng M-TP tại buổi họp báo

Tổng số bình chọn tại Việt Nam của giải thưởng này cho tất cả nghệ sĩ là 2,6 triệu lượt, trong đó bình chọn cho Sơn Tùng là hơn một nửa.

Con số bình chọn của Sơn Tùng chỉ diễn ra trong vòng một tuần "lượng bình chọn đó là rất cao so với các nghệ sĩ từng có mặt ở MTV Việt Nam từ trước đến nay.

Hiện Tùng đang chờ bình chọn khu vực Đông Nam Á, nếu chiến thắng Tùng sẽ là đại diện Việt Nam và Đông Nam Á tại EMA 2015", ông Mai Duy Long, đại diện MTV Việt Nam cho biết.

Còn Sơn Tùng và ê kíp mong muốn tiếng Việt được nói trên một kênh âm nhạc quốc tế. "Với các đối thủ ở Đông Nam Á họ không biết mình và mình cũng không biết họ. Nhưng tôi mong mình sẽ người Việt Nam bước chân vào Đông Nam Á" - Sơn Tùng chia sẻ.

trong bao scandal son tung van dat 14 trieu binh chon o mtv 2

Sơn Tùng cùng ông bầu Quang Huy

Để cổ vũ cho Sơn Tùng, MTV Việt Nam sẽ tổ chức đêm nhạc EMA CONNECTION - Cùng Sơn Tùng M-TP đến EMA MILAN 2015.

Chương trình sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 11-10 tại Sân 4A Nhà Văn hoá Thanh niên TP.HCM. Biểu diễn cùng Sơn Tùng còn có ca sĩ Thuỷ Tiên, Hoành Thuỳ Linh, Bảo Thy, Hương Tràm, Hoà Minzy và nhóm Bee T.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...