Trò đùa của Trấn Thành và Thu Trang khiến người hâm mộ hiểu nhầm

2016-03-02 17:55:34
Trấn Thành và đàn chị Thu Trang vừa có màn tung hứng đùa giỡn khá hài hước trên trang cá nhân. Tuy nhiên, hành động này lại khiến người hâm mộ hiểu nhầm và phản ứng không mấy tích cực.

Mới đây, trên trang fanpage của mình,  Trấn Thành đã đăng một bức ảnh kèm với lời chú thích: “Tui không có dìm hàng nha… Tui không có… Chỉ là 1 sự trùng hợp thôi“.

 

tro dua cua tran thanh va thu trang khien nguoi ham mo hieu nham 1

Bài đăng gây tranh cãi của Trấn Thành

tro dua cua tran thanh va thu trang khien nguoi ham mo hieu nham 2

Có thể thấy dụng ý của Trấn Thành chỉ là muốn trêu đồng nghiệp thân thiết tuy nhiên nhiều người lại cho rằng hành động này của Trấn Thành là vô duyên, quá đà.

 

Đặc biệt, nhân vật chính của bức ảnh, diễn viên hài Thu Trang sau khi thấy bức ảnh của Trấn Thành cũng đã ‘trả thù’ bằng một bức ảnh ghép dìm hàng Trấn Thành với lời bình tương tự. Trấn Thành cũng đã đưa lại hình ảnh này về trang fanpage của mình với lời giải thích: “Tụi tui đang giỡn với nhau mà“.

 

tro dua cua tran thanh va thu trang khien nguoi ham mo hieu nham 3

tro dua cua tran thanh va thu trang khien nguoi ham mo hieu nham 4

Màn trả đũa hài hước không kém của Thu Trang

 

Trấn Thành và Thu Trang là cặp diễn đôi ăn ý trên khắp các sân khấu hài cho nên giữa hai người có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Trò đùa qua lại của hai chị em đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho người hâm mộ.

 

tro dua cua tran thanh va thu trang khien nguoi ham mo hieu nham 5tro dua cua tran thanh va thu trang khien nguoi ham mo hieu nham 6

 

Với quan hệ và tính cách của cặp đôi này, có thể hiểu được đây chỉ là một hành động trêu đùa nhau nhưng lại bị nhiều người suy nghĩ theo hướng quá nghiêm túc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...