Trấn Thành từng "đè đầu, bóp cổ" Ngô Kiến Huy vì Hari Won

2016-10-07 17:03:15
Chàng Bắp đã có những chia sẻ rất riêng với báo chí về những điều của cuộc sống, công việc.

Bị "ném đá" khi "lấn sân" là bình thường

Dẫn chương trình cùng Chi Pu, bạn thấy cô ấy như thế nào?

- Chi Pu là người rất hiền lành, chịu khó học hỏi cũng như đầu tư cả về mặt hình thức và cả nội dung. Sau mỗi đêm dẫn, Chi đều đi hỏi tất cả mọi người rằng mình có làm tốt chưa, chỗ nào không ổn để thay đổi.

Ở Chi, Huy học được khá nhiều đức tính tốt cần thiết cho bản thân mình. Cách dẫn dắt và tung hứng của Chi Pu không quá khuôn khổ, rất phù hợp với kiểu dẫn chương trình của Huy.

tran thanh tung de dau bop co ngo kien huy vi hari won 1

Ngô Kiến Huy và Chi Pu tại hậu trường chương trình The "Voice Kids"


Huy có suy nghĩ gì khi Chi Pu liên tục bị "ném đá" khi làm MC trong thời gian qua?

- Huy nghĩ là vấn đề "ném đá" thì bất kì nghệ sĩ nào cũng gặp phải không riêng gì Chi Pu. Nghề nào cũng vậy, khi "lấn sân" thì khán giả sẽ nhìn nhận một cách rất tò mò, khắt khe hơn những lĩnh vực trước đó của mình. Chẳng hạn như ngày xưa Huy đóng phim cũng từng "ăn một rổ đá", "xây nhà lầu bằng đá" vì muốn lấn sân sang lĩnh vực mà mình không có kinh nghiệm, đó cũng là điều dễ hiểu.

Huy tin Chi Pu cũng sẽ đón nhận những ý kiến của khán giả một cách cởi mở, có chọn lọc như một bài học để bản thân tiến bộ hơn.

Vậy theo bạn, Chi Pu nên cải thiện điều gì để nhận được nhiều thiện cảm của khán giả hơn trong vai trò MC?

- Đây là một vai trò mới với Chi Pu mà lại lên sóng truyền hình trực tiếp nên Huy nghĩ bất kì ai, kể cả Huy cũng sẽ có những áp lực vô hình không biết từ đâu ra. Là một chương trình truyền hình trực tiếp, mình phải cẩn trọng mọi thứ.

Hơn nữa, đây lại là chương trình dành cho các bé, bản thân các bé rất dễ tổn thương bởi lời nói nên không những Chi Pu mà Huy cũng phải cải thiện rất nhiều, để làm sao mà không khí cuộc thi bớt căng thẳng lúc các huấn luyện viên công bố kết quả. Đây là điều mà Chi Pu và Ngô Kiến Huy nên cải thiện để các bé xem đây là chỉ một cuộc dạo chơi mà không áp lực khi thua cuộc.

Ở chương trình "The Voice Kids", Noo Phước Thịnh đã có thêm một lượng antifan không nhỏ vì "chặt chém" Đông Nhi. Huy có lời nào để ‘thanh minh’ giúp bạn mình không?

- Thật ra những cuộc đối thoại như vậy vẫn diễn ra đều đặn trong cuộc sống khi chúng tôi gặp nhau vì đã quá thân. Tình bạn giữa chúng tôi đã kéo dài tận 7 năm, nên không thể có sự ganh ghét để mà phải "chặt chém" cướp sóng nhau như vậy.

Huy hi vọng khán giả hãy thưởng thức chương trình một cách nhẹ nhàng, thoải mái bởi những lời nói của họ trong chương trình, đó chỉ là cách họ làm chương trình thú vị hơn thôi.

tran thanh tung de dau bop co ngo kien huy vi hari won 2

Tôi và Hari vẫn là bạn


Sau lần trêu đùa Hari Won chuyện đi trễ gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nữ ca sĩ, Huy có cảm thấy hối hận không?

- Huy rất ân hận và day dứt. Anh Trấn Thành cũng từng ‘đè đầu, bóp cổ’ Huy về vấn đề này, nhưng sau thời gian ấy thì anh Trấn Thành và Hari Won cũng biết đó chỉ là hành động trêu đùa của tôi do quá thân thiết, nhưng không ngờ lại gây ra hiểu lầm cho Hari.

May mắn là Hari hiểu rõ điều đó và đến hiện tại tôi và cô ấy vẫn chơi cùng nhau, cộng tác cùng nhau trong nhiều dự án nữa.

Hợp tác với Hari Won trong nhiều dự án như vậy thì Huy thấy Hariwon đi trễ có thường xuyên không hay chỉ 1 lần mà Huy từng nhắc đến trên mạng xã hội?

- Hari Won là một người làm việc nghiêm túc. Đây là điều mà tất cả những người từng cộng tác với cô ấy đều biết. Huy nghĩ vấn đề đi trễ cũng khó nói vì nhiều khi nghệ sĩ gặp những sự cố ngoài ý muốn như kẹt xe chẳng hạn.

Thay vào đó, yếu tố chuyên nghiệp của một người nghệ sĩ có thể đánh giá qua việc khi họ đến nơi có sự chuẩn bị từ trước cho vai trò của mình. Cộng tác với Hari Won qua nhiều dự án thì Huy nghĩ là ít khi nào cô ấy trễ giờ lắm.

Không muốn cạnh tranh, đấu đá

Sau "The Remix", Huy có tính tham gia bất kì một chương trình truyền hình thực tế nào nữa không?

- Nói không phải mê tín nhưng Huy cảm thấy mình không hợp với cuộc thi nào hết bởi vì Huy thực sự không muốn thi. Bản thân mình không muốn sự cạnh tranh, thay vào đó là cống hiến.

Tham gia các chương trình, Huy muốn khán giả nhớ đến mình, công nhận ở những tiết mục, mang đến sự thoải mái cho người xem chứ không phải là nghệ thuật nặng nề sự đấu đá với nhau.

Đó là lí do Huy ít tham gia các chương trình truyền hình thực tế để thi thố với những nghệ sĩ khác. Huy sẽ chọn con đường có chông gai ở những lĩnh vực khác để trải nghiệm nhiều hơn.

Là một nghệ sĩ đa năng như vậy thì Huy dự định sẽ chọn lĩnh vực nào để toả sáng?

- Điều mà Huy thích khi là một người nghệ sĩ đa năng là sự trải nghiệm vì thế rất cần phải có đam mê mới theo đuổi lâu dài với nghề được. Huy nghĩ mình giàu có ở những điều như thế hơn là về mặt tiền bạc.

Thật ra mỗi lĩnh vực Huy đều có những thế mạnh riêng. Huy nghĩ là sắp tới sẽ gửi đến khán giả hình ảnh một người MC, diễn viên nhiều nhất. Lĩnh vực ca sĩ có lẽ cuối năm Huy mới quay trở lại.

Huy có thể bật mí một chút về kế hoạch âm nhạc sắp tới?

- Đây là những sản phẩm âm nhạc khá mới mẻ và khó để có thể truyền tải được cảm xúc, nên Huy cần thêm nhiều thời gian để bản thân chín muồi hơn trong cách xử lý nhằm mang đến cho khán giả sản phẩm trọn vẹn, đúng chất nhưng vẫn khác với những ca khúc trước đây của Huy.

Thể loại ca khúc có tính "tự sự" thì đòi hỏi cách xử lý khác, mới hơn, mộc mạc hơn mà Huy thì lại quen luyến láy do hát sở trường là canto pop vậy nên cũng gặp một chút khó khăn.

Cám ơn Ngô Kiến Huy về cuộc trò chuyện.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...