Trấn Thành: "Tụi em có làm cái gì sai đâu?"

2016-03-21 15:40:50
Sáng 21/3/2016, trong buổi họp báo chia sẻ về liveshow 10 năm sắp được tổ chức, Trấn Thành đã có những giải thích về chuyện tình cảm của mình. Theo lời nam MC: "Tụi em có làm cái gì sai đâu?"

 

tran thanh tui em co lam cai gi sai dau 1

Nam MC bộc bạch: "Tụi em có làm cái gì sai đâu?"

Trấn Thành chia sẻ chuyện tình cảm của anh và Hari Won là rất bình thường, bản thân 2 người không làm điều gì sai trái. 
Trấn Thành bày tỏ: "Trong thời gian vừa qua, Thành và Hari cũng dính phải những chuyện không hay. Thật sự mà nói, tụi em có làm gì sai đâu, trai đơn gái chiếc đến với nhau, xui cái là không đúng thời điểm. Quý vị đã quen nhìn hình ảnh của cô ấy với 1 mối tình kéo dài đã nhiều năm. Khi cô ấy chấm dứt mối tình đó, mọi người không hề biết. Cô ấy chấm dứt mối tình kia được 1 thời gian thì tụi em đến với nhau. Rồi ai cũng nghĩ tụi em làm như vậy là không đẹp. Nhưng thật sự ra tụi em có làm cái gì sai đâu? Sau đó cũng bao nhiêu câu chuyện dàn dựng lên, nào là Pr cho phim, nào là thế này thế nọ. Nó quá rối ren cho cuộc đời tụi em. Trong khi tụi em chỉ muốn sống đơn giản".

tran thanh tui em co lam cai gi sai dau 2Trấn Thành và Hari Won bí mật hẹn hò.

Trước những dư luận không hay dành cho Hari Won, chàng MC đa tài đã thẳng thắn bênh vực người yêu của mình. Trấn Thành cho rằng, Hari không sai trong quan hệ tình cảm với mình, đồng thời chỉ trích dư luận: "Em thấy rất nhiều người lên án Hari. Mà em không biết con bé nó làm sai cái gì mà lên án nó dữ vậy. Những người thân thiết đều biết Hari sống rất đàng hoàng, tại sao lại lên án?".

Trước đó vào đầu tháng 02/2016, Trấn Thành và Hari Won được cho là đã thân mật với nhau trong buổi đi ăn đêm và xem phim. Hình ảnh rõ ràng cho thấy cả hai có những cử chỉ thân mật hơn mức bình thường. Hình ảnh này ngay sau đó được lan truyền trên mạng và đã tạo lên sóng dư luận giận giữ vì cho rằng Hari Won và Trấn Thành đã vô tình làm tổn tương Rapper Tiến Đạt.

tran thanh tui em co lam cai gi sai dau 3Những hình ảnh của cặp đôi được ghi lại.

Sau khi công khai chuyện hẹn hò, cả Hari Won và Trấn Thành đều phải nhận về không ít chỉ trích. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Trấn Thành chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm ồn ào này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...