Trấn Thành hát nhạc phim

2016-03-08 11:40:00
Trấn Thành đã rất ngọt ngào khi hát tặng Hari Won nhân dịp Valentine vừa qua. Clip ghi lại cảnh mùi mẫn này đã được tung lên mạng đang gây chú ý rất mạnh mẽ tới người hâm mộ cặp đôi này.

tran thanh hat nhac phim 1

 

Trong clip, trước khi hát, Trấn Thành có bộc bạch: “Hôm nay là ngày lễ tình nhân. Rất may là tình nhân của em cũng đến đây xem. Thành mới học được một bài để hát tặng cho cô ấy." - danh hài chia sẻ.

"Hy vọng là quý vị sẽ nhìn nhận mối tình này như một mối tình rất bình thường... Chúng em vừa qua một đợt sóng gió khá lớn, khi mọi người nghĩ đây chỉ là PR cho phim hay gì đó. Nhân đây, Thành cũng muốn chia sẻ, Thành nghĩ là với vị trí của mình, Thành đến với khán giả bằng tài năng chứ không phải bằng scandal. Rất may mắn là trong suốt thời gian khó khăn vừa qua, cô ấy vẫn đủ bản lĩnh và niềm tin để đặt cho mình. Cám ơn em.” – Trấn Thành tâm sự.

Sau những lời chia sẻ ngọt ngào, Trấn Thành gửi tặng Hari Won và khán giả ca khúc chủ đề trong phim Nấc thang lên thiên đường bằng song ngữ Việt - Hàn. Kết thúc bài biểu diễn chính danh hài cũng ngượng ngịu và hài hước nhận xét: "Sến quá phải không quý vị, nổi hết da gà lên à!"

 

tran thanh hat nhac phim 2

Trấn Thành và Hari Won vẫn bên nhau mặc "sóng gió".

 

Trấn Thành và Hari Won công khai tình yêu vào dịp đầu năm nay chỉ cách một tháng sau khi Hari Won tuyên bố chia tay mối tình 9 năm với Tiến Đạt. Chính điều này đã tạo ra những ý kiến trái chiều về chuyện tình của họ. Tuy nhiên, cả hai vẫn kiên định và cùng nhau vượt qua "sóng gió".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...