Trấn Thành đã mất

2016-03-05 10:05:38
Phần thi beatbox của hai chàng trai Quốc Bảo – Đỗ Phú Lâm đến từ nhóm Cùi Bắp đã gây náo động vòng loại sân khấu Vietnam's got talent tối 4.3. Trấn Thành đã không thể rời mặt nửa giây và dường như mất "kiểm soát" nụ cười trước cặp đôi thi thố này.

tran thanh da mat 1

Hai chàng trai hài hước của nhóm Cùi Bắp


Tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc với một thành viên biểu diễn beatbox, thành viên còn lại “diễn” theo từng giai điệu của beatbox khiến khán giả và đặc biệt là giám khảo Trấn Thành phấn khích, liên tục cười lớn trong suốt phần biểu diễn. Trấn Thành đã không thể kiềm chế được bản thân

tran thanh da mat 2
Hai chàng trai với gương mặt rất “ngố” và diễn nhập vai đã làm nên một tiết mục gây ấn tượng mạnh.


Trấn Thành “gửi gắm” đến nhóm Cùi Bắp: “Hai em, vi diệu. Kể từ ngày hôm nay đi chung, uống chung, ăn chung, ngủ chung, đi toilet chung luôn nghe. Hai em quá đáng yêu, quá thông minh, tiết mục cực kỳ quốc tế, tụi em chẳng cần câu chuyện vì người ta vẫn thích, tụi em phải gắn liền với nhau thôi. Đối với anh tiết mục này xuất thần”. Nhóm Cùi Bắp thẳng tiến vào Bán kết.
Với cách thể hiện độc đáo cùng sự duyên dáng, hài hước, nhóm Cùi Bắp đã chứng tỏ mình không hề "cùi bắp" chút nào, và là một trong những cái tên được ban giám khảo chọn có mặt trong vòng bán kết sắp tới. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...