Trấn Thành bức xúc vì bị chụp ảnh lén

2016-03-14 11:35:22
Trước những hình ảnh riêng tư về mọi hoạt động của anh và Hari Won bị chụp hình lại, Trấn Thành vô cùng phẫn nộ và có nhiều từ ngữ nặng nề để lên án hành động này.

Trên trang facebook cá nhân, Trấn Thành tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ dư luận khi lên án hành động đeo bám và chụp ảnh lén đời tư cá nhân của anh. Anh thẳng thắn yêu cầu hành động này phải chấm dứt ngay lập tức. Bởi kể cả là người của công chúng, thì anh cũng cần những không gian riêng nhất định cho bản thân. Cuối cùng, anh còn nhấn mạnh rằng đây là hành động vi phạm đạo đức trầm trọng, kèm theo lời cảnh báo đừng ép người quá đáng.

 

tran thanh buc xuc vi bi chup anh len 1

MC Trấn Thành.

 

tran thanh buc xuc vi bi chup anh len 2

Trấn Thành chia sẻ sự tức giận trên trang cá nhân.

 

Cụ thể, Trấn Thành viết: “Làm ơn ngưng ngay trò "chụp lén". Tôi cần được RIÊNG TƯ và sống bình thường như bao nhiêu con người khác. Đừng ép người quá đáng! Muốn tôi sống thế nào các người mới vừa lòng? Hành động ... VÔ NHÂN!!!!”.

Bài đăng của nam nghệ sĩ nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội facebook và nhận được nhiều sự đồng tình từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng dù là người nổi tiếng, nhưng nếu người chụp lén đặt mình vào vị trí của Trấn Thành sẽ thấy đây là hành động không thể chấp nhận. Không những vậy, cũng có nhiều người lên án gay gắt hành động chụp lén. Cho rằng người nghệ sĩ đã cống hiến cho nghệ thuật thì nên được đổi lại quyền riêng tư trong cuộc sống.

 

tran thanh buc xuc vi bi chup anh len 3

Cư dân mạng đồng tình với Trấn Thành.

 

Từ khi anh và người đẹp xứ Kim Chi bắt đầu mối quan hệ, chuyện tình cảm của hai người đã trở thành một trong những chủ đề nóng hổi được dư luận hết sức quan tâm. Mặc dù bận rộn với công việc riêng nhưng cả hai vẫn thường xuyên cố gằng dành thời gian cho đối phương.

 

tran thanh buc xuc vi bi chup anh len 4

 

tran thanh buc xuc vi bi chup anh len 5

Hình ảnh Trấn Thành và Hari Won bị chụp lén và rò rỉ trên mạng xã hội facebook.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...