Trấn Thành, Angela Phương Trinh, Miu Lê… cho fan ăn “quả lừa” ngoạn mục ngày Cá Tháng Tư

2017-04-03 16:43:02
Ngày Cá tháng Tư (1/4) đã trở thành cơ hội để xả stress một cách hiệu quả khi bạn thỏa sức "buôn nụ cười" bằng các trò đùa mà chẳng sợ bị trách cứ. Không chỉ có giới trẻ mà rất nhiều sao Việt cũng cùng nhau nghĩ ra những cách 'độc – lạ' để tạo sự bất ngờ với người hâm mộ.

Chắc hẳn rất nhiều người nhớ hôm nay là ngày 01/04, hay còn được biết đến với cái tên: Cá Tháng Tư. Tuy nhiên, cũng không ít người "sơ hở" và "sập bẫy" do chính những trò đùa hài hước đến từ bạn bè hay thần tượng của mình.

tran thanh angela phuong trinh miu le cho fan an qua lua ngoan muc ngay ca thang tu 1

Một trong những sao Việt nói dối gây bất ngờ với người hâm mộ đó là MC Trấn Thành khi anh thông báo "có tin vui"


Dù trước khi cưới, mối quan hệ của anh với Hari Won trải qua không ít sóng gió, không ít ồn ào, điều tiếng từ dư luận. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, cả hai đã có một kết thúc đẹp trong chuyện tình đầy sóng gió của mình bằng một đám cưới hạnh phúc. Và điều tất nhiên mà các fan vẫn mong mỏi đó là tin vui từ cặp đôi. Bởi vậy, thông tin MC Trấn Thành có em bé khiến cộng đồng fan của anh dậy sóng "bán tín bán nghi" vì được thông báo chỉ trước một ngày cá tháng tư.

tran thanh angela phuong trinh miu le cho fan an qua lua ngoan muc ngay ca thang tu 2

Angela Phương Trinh và hot girl Ribi Sachi đồng loạt lên xe hoa

Angela Phương Trinh thông báo với các fan rằng cô đã đính hôn với một chàng trai Hàn Quốc và cả hai sẽ chính thức lên xe hoa vào cuối năm nay. Cá tháng tư, đùa đùa thật thật, fan chẳng biết đường nào mà tin. Còn cô nàng hot girl Ribi Sachi cũng bất ngờ tuyên bố sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay khiến nhiều anh chàng tiếc ngẩn ngơ.

tran thanh angela phuong trinh miu le cho fan an qua lua ngoan muc ngay ca thang tu 3

tran thanh angela phuong trinh miu le cho fan an qua lua ngoan muc ngay ca thang tu 4

Miu Lê sẽ chia tay fan 2 năm để qua Canada

Miu Lê sau nhiều đắn đo, cuối cùng cô cũng quyết định sang Canada định cư cùng gia đình, thông báo này của cô ca sĩ khiến fan "lo sốt vó".

tran thanh angela phuong trinh miu le cho fan an qua lua ngoan muc ngay ca thang tu 5

Phan Mạnh Quỳnh có thêm nghề tay trái… bán mắm

Phan Mạnh Quỳnh mang tới một tràng cười cho fan khi thông báo anh sẽ đi bán mắm. Trong thời gian tới, anh sẽ bận rộn khi phải đi thăm một số nước lạnh ở châu Âu, hoặc Hàn Quốc để truyền bá nước mắm của Việt.

tran thanh angela phuong trinh miu le cho fan an qua lua ngoan muc ngay ca thang tu 6

Vinh Râu có một quyết định táo bạo khi đi thật xa ra nước ngoài để “đổi nghề” lấn sân qua ca hát trở thành ca sĩ. Mong ước của anh là có thể tung ra một số bài hit, gây trấn động dư luận, làm lung lay tất cả suy nghĩ của giới trẻ Việt.

tran thanh angela phuong trinh miu le cho fan an qua lua ngoan muc ngay ca thang tu 7

Sao Việt "thật thật đùa đùa" trong ngày cá tháng tư khiến nhiều fan hoang mang, mấy phần đùa, mấy phần thật thì chỉ có người trong cuộc mới biết! Biết đâu, năm tới nhà Trấn Thành - Hari sẽ có em bé thật, và Vinh râu sẽ ra mắt với vai trò là ca sĩ không chừng. Cứ chờ xem!

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...