Trấn Thành 10 năm với "Bình tĩnh sống"

2016-03-19 10:55:13
"Bình tĩnh sống" là tên gọi của liveshow mà MC Trấn Thành dự định sẽ thực hiện sau thời gian 10 năm dấn thân vào showbiz. Ở thời điểm này, tên gọi của liveshow cũng là một ý nhỏ để MC kiêm diễn viên hài bày tỏ suy nghĩ với dư luận.

Liveshow của Trấn Thành được xây dựng theo hướng ca vũ kịch vì ngoài những tiểu phẩm hài, chương trình còn có những tiết mục ca nhạc lẫn nhảy múa với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ được khán giả yêu mến. Với Trấn Thành, đây là những người thầy, người bạn, người đồng nghiệp giúp đỡ cũng như hỗ trợ anh hết mình trong hoạt động nghệ thuật. 

tran thanh 10 nam voi binh tinh song 1

 

Khán giả sẽ được chứng kiến nhiều nét độc đáo của Trấn Thành cũng như các khách mời trên sân khấu. Sẽ là những màn kết hợp mới lạ nhất, những màn kết hợp đủ mọi lĩnh vực giữa Trấn Thành với các khách mời đặc biệt trong chương trình. Nếu phần sân khấu có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, Chí Tài, Trường Giang, Tấn Beo, Thu Trang, Lê Giang, Trung Dân, Anh Đức, Tiến Luật, La Thành, Huỳnh Lập… thì phần ca nhạc là sự góp mặt của: Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Hoàn Châu cùng các vũ công.

tran thanh 10 nam voi binh tinh song 2

Trấn Thành bất ngờ làm Liveshow quy tụ dàn sao “khủng”.

 

Thời gian qua, Trấn Thành được khán giả biết đến và yêu mến không chỉ với vai trò là một diễn viên, anh còn được khán giả biết đến như một thế hệ nghệ sĩ mới năng động và đa tài khi vừa có thể làm MC, vừa có thể làm một ca sĩ hay giám khảo gameshow truyền hình nhờ sự đa năng và hoạt ngôn của mình.

tran thanh 10 nam voi binh tinh song 3

 

Trấn Thành được xem là một trong những nghệ sĩ trẻ hoạt động khá chăm chỉ trong năm 2015 khi hầu hết những chương trình thực tế mang đậm tính giải trí đều có sự góp mặt của anh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...