Trần Hạnh bức xúc, Chí Trung gửi lời xin lỗi

2016-03-07 09:09:46
Bức tâm thư dài của nghệ sĩ Chí Trung với bậc “tiền bối” Trần Hạnh khiến nhiều người xúc động khi kêu gọi cộng đồng mạng chung tay ủng hộ. Song hành động này của Chí Trung đã vấp phải sự phản đối của Trần Hạnh.

Trong dòng trạng thái mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đã lên tiếng xin lỗi NSƯT Trần Hạnh cùng gia đình vì đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của ông. Kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng mạng của Chí Trung đã vô tình đẩy người nghệ sĩ 87 tuổi vào tình thế khó xử khi bị mang tiếng “khổ”. Chí Trung cũng khẳng định gia đình ông không giàu có nhưng cũng không đến độ nghèo cần phải cứu giúp. Thêm nữa, NSUT Trần Hạnh là người giàu lòng tự trọng, con cái muốn ông hưởng cuộc sống an nhàn ở tuổi già nhưng ông không muốn huống chi nói đến tấm lòng từ “người dưng”.

 

tran hanh buc xuc chi trung gui loi xin loi 1

Chia sẻ thêm về hành động của mình, Chí Trung khẳng định việc làm của ông đã và đang kêu gọi chỉ là một trong số hàng nghìn việc tốt đẹp mà tất cả chúng ta cùng chung tay xây dựng. Chí Trung nói: "Hôm nay là tôi, mai là bạn và sau đó sẽ là hàng triệu các bạn sẽ có những việc làm lớn lao hơn nữa để góp phần cải thiện môi trường sống của chúng ta, đẩy lùi những cái xấu đang len lỏi đó đây..! Hãy cho chúng tôi thời gian và cơ hội để nuôi dưỡng giá trị tốt đẹp đó, đừng nóng vội đưa ra những lời phán xét làm đau những tấm lòng tốt dành cho nhau!”.

“Táo xã hội” cũng tiết lộ từ khi đăng tải bức thư xúc động về Trần Hạnh, có nhiều nhà hảo tâm đóng góp tiền và đến nay đã được 160 triệu đồng. Thậm chí trong đó có nhiều bạn sinh viên. Chí Trung cũng đã trao tận tay Trần Hạnh số tiền này. Tuy nhiên đón nhận hay trả lại đều nằm ở quyết định của ông. Cuối tâm thư, Chí Trung nhắn nhủ: ‘Chỉ xin chú nhớ một điều: Đây là tình cảm của mọi người hướng về chú, chia sẻ cả những thiệt thòi trong danh xưng mà chú bị lãng quên. Xin chú hãy đón nhận”.

 

tran hanh buc xuc chi trung gui loi xin loi 2

Nghệ sĩ Chí Trung và NSƯT Trần Hạnh.

 

NSƯT Trần Hạnh là nghệ sĩ gạo cội trong cả lĩnh vực sân khấu và truyền hình Việt Nam.Với gương mặt khắc khổ, Trần Hạnh thường vào các vai diễn đậm chất nông dân như ông bí thư đảng ủy trong phim "Làng nổi", bố Lài trong "Tướng về hưu"…Là "cây đa" trong nghề nhưng Trần Hạnh thường rất giản dị và không màng tới chuyện cát xê cao hay thấp.  

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...