Trà Ngọc Hằng có đang ăn theo scandal Hà Hồ?

2016-02-24 09:36:42
Bênh vực người đến sau trong tình yêu, phải chăng Trà Ngọc Hằng đang muốn đi ngược lại dư luận đứng về phía Hà Hồ?

Những ngày qua, scandal tình cảm giữa Hà Hồ và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã bị đẩy lên đỉnh điểm khi vợ đại gia này ra mặt chỉ đích danh nữ ca sĩ là kẻ cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Đã có nhiều những tranh cãi trái ngược nhau xoay quanh mối quan hệ lùm xùm giữa 3 nhân vật chính, trong đó phần đông nghiêng theo hướng không đồng tình với hành động trái đạo đức này của "Nữ hoàng giải trí", nhất là khi cô lại là một thần tượng gây ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ. Không đứng ngoài cuộc tranh luận này, mới đây trên trang cá nhân của mình, chân dài Trà Ngọc Hằng cũng đã chia sẻ những quan điểm của mình về tình yêu của người đến sau, cô viết:

"Yêu không có lỗi....lỗi ở do hết duyên nên không đi hết được cuối đường với người kia thôi.....và người đến sau lúc nào cũng mang điều tiếng, vì thế hãy gạt bỏ tất cả và cứ yêu như chưa từng yêu....phụ nữ mạnh mẽ nhưng không có nghĩa họ không bị tổn thương và cũng không có nghĩa họ không cần được yêu thương và chở che. Bởi vì tình yêu không có sai hoặc đúng, chỉ cần trái tim rung động.".

tra ngoc hang co dang an theo scandal ha ho 1
Trà Ngọc Hằng chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân.

 

Tuy không đề cập đến bất cứ cái tên hay một nhân vật cụ thể nào, nhưng không khó để cư dân mạng tinh ý nhận ra, dường như người đẹp đang muốn ám chỉ đến chuyện tình cảm đang gây bão dư luận trong suốt thời gian này của Hà Hồ. Chọn cách đi ngược lại với suy nghĩ của số đông, Trà Ngọc Hằng không ngần ngại bênh vực và ủng hộ cho tình yêu của những người thứ 3 bởi với cô, đã yêu thì đúng hay sai không quan trọng.

Bên cạnh những ý kiến đồng ý với lối suy nghĩ tích cực và có phần cởi mở này của chân dài sinh năm 1990, thì cũng có nhiều phản hồi cho rằng, chọn đứng về phía Hà Hồ trong thời điểm nữ ca sĩ bị đông đảo công chúng lên án, phải chăng Trà Ngọc Hằng đang muốn dựa hơi scandal này để thu hút sự chú ý của dư luận, đồng thời dùng gạch đá để đánh bóng tên tuổi của mình?

Trước đó, dù đã có không ít năm lăn lộn trong nghề, thế nhưng giữa showbiz đầy rẫy những mỹ nhân tài năng và xinh đẹp, Trà Ngọc Hằng trở thành cái tên hoàn toàn mờ nhạt. Cô chỉ thật sự được biết đến khi bất ngờ có phát ngôn liên quan đến vòng một của người chị em thân thiết - Elly Trần và khẳng định đây là đồ thật 100%. Biệt danh "người đẹp dòm ngực" cũng gắn liền với Trà Ngọc Hằng từ ấy.

Sự việc khi ấy đã khiến 2 người đẹp không còn giữ được tình bạn như trước. Nhiều người đã lắc đầu ngán ngẩm mà khẳng định rằng, phải dựa vào hơi Elly Trần, Trà Ngọc Hằng mới có thể tìm được một chỗ đứng trong showbiz Việt cho riêng mình.

tra ngoc hang co dang an theo scandal ha ho 2
Trà Ngọc Hằng nhờ sức nóng của Elly Trần mà nổi tiếng.

 

Tuy nhiên, có vẻ sau khi mọi chuyện lùm xùm xảy ra, như một tia sáng chợt lóe lên rồi vụt tắt, Trà Ngọc Hằng chẳng có thêm một bước tiến nổi trội nào hết. Cô nàng nhận lời tham gia các quảng cáo, tham dự nhiều event, thậm chí kể cả khi vấp phải hàng loạt những scandal liên tiếp thì độ nổi tiếng của Trà Ngọc Hằng vẫn chỉ dậm chân tại chỗ. Tên tuổi của cô lại một lần nữa dần đi vào quên lãng giữa thế giới giải trí vốn dĩ chật chội hơi người.

Trước nhờ Elly Trần mà gây được ấn tượng, giờ đây dựa hơi Hà Hồ để tìm cách đẩy mạnh tiếng tăm, với một ngôi sao lắm chiêu trò, nhiều thị phi như Trà Ngọc Hằng thì việc nương vào người khác rồi lấy đó làm bàn đạp cho sự nghiệp của mình âu cũng là điều dễ hiểu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...