Tổng hợp những scandal của Kỳ Duyên

2016-03-10 08:01:06
Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu trong sự tranh cãi của nhiều người, bởi theo họ nhan sắc của cô chưa đủ để làm chủ vương miện cao quý ấy. Hàng loạt hình ảnh của Kỳ Duyện bị đem ra “cân đo đong đếm” thậm chí còn nói rằng người đẹp đã qua “dao kéo”.

tong hop nhung scandal cua ky duyen 1

Hoa hậu Kỳ Duyên bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Kể từ ngày đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đến nay, dường như trên mỗi chặng đường đi của Hoa hậu Kỳ Duyên đều có scandal “đồng hành”. Ngay cả đến scandal có sử dụng dao kéo để làm đẹp mình. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ để người đẹp có thể dẫn đầu bảng xếp hạng “Những nàng Hậu điều tiếng nhất Vbiz”. Bởi sau, đó còn hàng loạt các điều tiếng khác xảy ra.

Một trong những “pha” khiến Kỳ Duyên nhận “gạch đá” từ dư luận nhiều nhất chính là việc vỗ lễ với bố mẹ. Công chúng không hài lòng với cách cư xử của cô từ việc lớn tiếng với bố đến việc để mẹ khệ nệ đẩy đồ, “nâng khăn sửa váy”.

 

tong hop nhung scandal cua ky duyen 2

Mẹ Hoa hậu Ky Duyên khom mình chỉnh sửa váy cho con gái.

 

“Bức ảnh để đời” chụp Kỳ Duyên với dáng ngủ khó đỡ trên máy bay và được chia sẻ rộng rãi với tốc độ chóng mặt cũng khiến cho cô phải lao đao. Mẹ của Hoa hậu thì giải thích: “Hình ảnh lan truyền trên mạng là lúc hai mẹ con tôi bay từ Sài Gòn về Hà Nội vào lúc tối muộn. Do sức khỏe yếu, lại làm việc liên tục nên hai mẹ con đều mệt, em Duyên đã không kiểm soát được dáng ngủ của mình".

 

tong hop nhung scandal cua ky duyen 3

Dáng ngủ khó đỡ của Kỳ Duyên trên máy bay.

 

Nếu như những Hoa hậu khác thực hiện công việc công tác xã hội, thiện nguyện là điều hết sức bình thường vì đó vốn thuộc về lĩnh vực, trách nhiệm của một Hoa hậu thì Kỳ Duyên nhiều lần lại bị cho là “diễn sâu, làm màu”.

Vào tháng 4/2015 vừa qua, Kỳ Duyên đã tham gia vào hoạt động bán dưa hấu trợ giúp đồng bảo Quảng Nam. Cô chia sẻ hình ảnh “xắn tay áo lên bốc dưa” cùng các tình nguyện viên trên trang cá nhân thì có người cho rằng cô chỉ đang “diễn”. Bởi, theo một số thông tin Kỳ Duyên chỉ qua đó chớp nhoáng chụp ảnh sau đó nhanh chóng ra về. Giải thích về việc này, người đẹp Nam định nói, vì xe dưa về muộn đã sát giờ học thêm nên cô buộc phải đi, dù muốn ở lại phụ giúp mọi người.

 

tong hop nhung scandal cua ky duyen 4

Hình ảnh Kỳ Duyên “xắn tay áo lên bốc dưa” bị coi là “diễn sâu, làm màu”.

 

Dân mạng đang truyền tai nhau những dòng chia sẻ của một tài khoản facebook có tên T.M nói về việc Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên và mẹ có thái độ thiếu tôn trọng người khác thậm chí là “chửi bậy”. Tài khoản T.M tỏ ra khá bức xúc và còn đăng kèm hình minh họa là Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ của cô để khẳng định.

 

tong hop nhung scandal cua ky duyen 5

Tài khoản T.M tỏ thái độ bức xúc vì thái độ thiếu tôn trọng người khác của mẹ con Kỳ Duyên.

 

Sự việc xảy ra, mẹ Kỳ Duyên phân trần rằng: “Đó là lái xe nói luyên thuyên, việc đó hoàn toàn không xảy ra. Khi đó, sau giờ tập trở về, Kỳ Duyên đang cầm hai túi nên không còn tay để đóng cửa, cô đã phải đi vòng từ bên khác sang để đóng giùm em. Vì cô đã sử dụng xe ô tô nhiều năm nên rất ý thức được việc đảm bảo an toàn. Lái xe cũng định chạy ra nhưng cô đã đóng rồi”.

Ồn ào này chưa qua, lùm xùm khác đã tới khi mới đây nhiều người phát hiện ra hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2014 bị lợi dụng làm hình quảng cáo trên poster của một phòng khám phụ khoa nam và quảng cáo cho một bìa băng đĩa sex của Nhật Bản.

 

tong hop nhung scandal cua ky duyen 6

Hình ảnh của Kỳ Duyên bị lợi dụng để quảng cáo cho băng đĩa sex.

 

Trên các tờ quảng cáo này còn giới thiệu những thông tin thất thiệt về Kỳ Duyên như cô là một diễn viên nổi tiếng và “một ngày có thể ngủ với 50 người đàn ông” kèm với hàng loạt thông tin nhạy cảm khác.

Nếu như ở những lần trước, mẹ của Kỳ Duyên sẽ là người lên tiếng thay con gái thì ở lần này, vì khá bức xúc nên Kỳ Duyên đã “phản pháo”.

Về việc bị “tố” có thái độ không tôn trọng người khác cô khẳng định rằng tài khoản T.M nói sai hoàn toàn sự thật. Còn về việc hình ảnh bị lợi dụng cho mục đích xấu Kỳ Duyên cảm thấy rất sốc và “có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu".

Đặc biệt, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP. HCM, Nam Định và Bộ Công An để điều tra, xử lý hai sự việc trên. Có lẽ, sau những sóng gió đã trải qua Kỳ Duyên sẽ ngày càng trưởng thành hơn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...