Tóc Tiên than trời vì hóa đơn Uber cao bất ngờ

2016-01-28 14:33:43
Tóc Tiên vừa đăng tải trên Instagram của mình về số tiền phải trả quá cao khi di chuyển bằng Uber từ nội ô Hà Nội ra sân bay Nội Bài.

Tóc Tiên là một trong những gương mặt ca sĩ nữ đang được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, cô vẫn luôn giữ thói quen di chuyển bằng taxi trong thời gian ở lại quê nhà làm việc. Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, cô lựa chọn những hãng taxi có tốc độ đưa đón nhanh, tiện lợi và tiết kiệm như Uber hay Grab.

toc tien than troi vi hoa don uber cao bat ngo 1

Một sự cố vừa diễn ra trong lúc sử dụng loại hình dịch vụ taxi này khiến Tóc Tiên khá bức xúc và đăng tải dòng trạng thái ngay trên trang instagram. Cô viết: "Vâng. Chuyến đi từ trung tâm Hà Nội ra sân bay Nội Bài mắc nhất trong lịch sử di chuyển. Sáng sớm, mưa tầm tã, bắt Uber quá khó mà còn tăng giá kiểu này thì nếu bạn ngáo ngơ như Tóc Tiên sẽ chỉ biết nhìn mưa dỗi hờn". 

Với điều kiện thời tiết của miền Bắc những ngày qua, có thể chuyến đi của Tóc Tiên đã bị tính cước tăng hơn nhiều lần giá thông thường theo quy định của Uber từ trước đến nay khi hành khách bắt xe trong giờ cao điểm hay điều kiện thời tiết xấu.

toc tien than troi vi hoa don uber cao bat ngo 2

Liên hệ với Tóc Tiên thì được biết, cô khá bất ngờ vì giá tiền phải chi trả vừa qua. Cô đã ra Hà Nội biểu diễn nhiều lần và cũng di chuyển bằng taxi là chính. Tuy nhiên, nếu đi từ trung tâm Hà Nội ra sân bay Nội Bài mắc nhất cũng chỉ 220 ngàn đồng. Hôm nay, cũng cùng tuyến đường mà cô đã đi như bao ngày lại tốn đến 776 ngàn đồng cho chuyến đi. Có thể mọi người sẽ nghĩ số tiền đó không lớn với cô nhưng bản thân Tóc Tiên lại là người rõ ràng và chi tiêu hợp lí. Vì thế, nữ ca sĩ hơi khó chịu vì mức giá quá cao phải trả.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...