Tiết lộ mới về chồng Á hậu Trà My

2016-03-10 09:16:35
Ngay sau khi hình ảnh chồng Á hậu Trà My đón vợ bằng đoàn siêu xe limousine hơn chục tỷ xuất hiện, người hâm mộ đã không khỏi thắc mắc chồng Á hậu Ngô Trà My là ai, giàu cỡ nào?

Được biết, vị hôn phu của Ngô Trà My có tên Lê Hoàn, sinh năm 1979. Chồng cô là doanh nhân thành đạt, quê gốc Hải Dương.

Còn Ngô Trà My sinh năm 1992 tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp Đại học Thăng Long, chuyên ngành Tài chính ngân hàng.

Về vấn đề chồng Á hậu Ngô Trà My giàu cỡ nào? là thông tin mà Á hậu đang muốn giữ kín về đám cưới cũng như "một nửa của mình". Đây cũng là lần đầu tiên chú rể của Ngô Trà My chính thức lộ diện.

 

tiet lo moi ve chong a hau tra my 1

Chồng Á hậu Ngô Trà My sinh năm 1979, anh hơn cô 13 tuổi.

 

Sáng ngày 9/3, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My đã tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng Mỹ Đình, Hà Nội. Đám hỏi của Trà My nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận khi chú rể dùng đoàn siêu xe hơn chục tỷ đón dâu.

 

tiet lo moi ve chong a hau tra my 2

Đoàn siêu xe trong đám hỏi Á hậu Ngô Trà My.

 

Á hậu sinh năm 1992 rạng rỡ trong bộ áo dài đỏ. Người đẹp liên tục nở nụ cười hạnh phúc trong ngày trọng đại.

 

tiet lo moi ve chong a hau tra my 3

Á hậu Trà My rạng rỡ trong đám hỏi - Khoảnh khắc hạnh phúc của Trà My bên chồng.

 

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên Trà My luôn giấu kín mọi thông tin về người bạn trai của mình đến phút chót. Sau lễ ăn hỏi, cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 22/3 và sau đó tổ chức tại Hải Dương - quê của chú rể.

 

tiet lo moi ve chong a hau tra my 4

Trong lúc di chuyển, giày của Trà My bị tuột, chú rể liền dịu dàng cúi xuống giúp cô đi lại giày.

 

tiet lo moi ve chong a hau tra my 5

Á hậu Trà My.

 

Dường như việc Trà My sớm yên bề gia thất không chỉ đơn giản là một sự lựa chọn an toàn... khi có chồng là bệ đỡ an toàn, vững vàng nhất, giờ đây việc tham gia showbiz đối với nàng Á hậu đã bớt đi phần nào gánh nặng. Không chỉ dành cho Trà My sự đầy đủ trong vật chất, người đàn ông này còn mang lại cho cô tình yêu thương và sự trân trọng, như chính người đẹp từng tâm sự: "Hạnh phúc của người phụ nữ là được ở bên người đàn ông yêu thương mình hết mực. Vẫn lại câu nói cũ, tôi thích những người phụ nữ luôn cho mình có được hạnh phúc lớn nhất".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...