Tiếp tục bị bóc phốt đá đểu Ưng Đại Vệ, nói xấu Ông Cao Thắng, tác giả "Anh cứ đi đi" nói gì?

2016-12-02 11:40:47
Chủ nhân của bản hit "Anh cứ đi đi" - Vương Anh Tú lần đầu lên tiếng về những tin đồn xoay quanh việc bất hòa với Ưng Đại Vệ và nói xấu Ông Cao Thắng.

Mới đây, một trang fanpage đã đăng tải những thông tin "bốc phốt" nhạc sĩ Vương Anh Tú "đá đểu" Ưng Đại Vệ. Cụ thể, tác giả bản hit Anh cứ đi đi ám chỉ một người đang trở lại, được bảo vệ, tung hô nhưng có quá khứ không tốt. Ngay lập tức, cư dân mạng xâu chuỗi các sự kiện và tìm ra nhân vật được nhắc đến chính là ca sĩ Ưng Đại Vệ. Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định câu chuyện mà mình kể không liên quan đến showbiz nhưng dường như câu trả lời này chưa thể khiến công chúng thỏa mãn.

Một loạt tin đồn về việc Vương Anh Tú nói xấu Ông Cao Thắng, chê bạn trai Đông Nhi hát dở nên không thể làm cho những sáng tác của mình trở thành hit liên tiếp được tung ra sau đó. Đồng thời, việc Vương Anh Tú rời khỏi công ty của Ông Cao Thắng đúng thời điểm Ưng Đại Vệ gia nhập khiến nhiều người có căn cứ để khẳng định mối quan hệ giữa em trai Mr Siro và chủ nhân ca khúc Lời tự sự là "bằng mặt không bằng lòng".

tiep tuc bi boc phot da deu ung dai ve noi xau ong cao thang tac gia anh cu di di noi gi 1

Vương Anh Tú liên tiếp bị tố cáo "đá đểu" Ưng Đại Vệ và nói xấu Ông Cao Thắng.


Trao đổi với Vương Anh Tú, anh cho biết: "Tôi không quan tâm lắm những tin đồn gần đây, tôi và anh Vệ vẫn là anh em thân thiết. Thỉnh thoảng chúng tôi có liên lạc với nhau, ngay cả khi tôi rời công ty Ông Cao Thắng thì mọi người vẫn coi nhau như một gia đình". Tác giả Anh cứ đi đi chia sẻ thêm rằng anh và Ưng Đại Vệ đã có khoảng thời gian làm việc cùng nhau 3 năm. Sở dĩ không add facebook, ít chụp ảnh hay cùng đứng chung trên một sân khấu là vì lượng follow quá lớn nên không kết bạn được. Cả hai cũng không muốn thể hiện nhiều cuộc sống cá nhân lên mạng xã hội.

Nói về việc thường xuyên kể xấu Ông Cao Thắng khiến cho cả hai mâu thuẫn, Vương Anh Tú tiết lộ rằng vừa đi đá bóng với bạn trai ca sĩ Đông Nhi về. Không hề có bất cứ bất hoà nào và mối quan hệ giữa họ vẫn luôn gắn bó, thân thiết. "Làm nghệ thuật thì đôi khi phải đối diện những ý kiến trái chiều ngoài ý muốn, nên cách tốt nhất là phớt lờ đi nếu có thể" - Vương Anh Tú chia sẻ.

tiep tuc bi boc phot da deu ung dai ve noi xau ong cao thang tac gia anh cu di di noi gi 2

Vương Anh Tú khẳng định mối quan hệ giữa anh và Ông Cao Thắng vẫn thân thiết như một gia đình.


Về phía Ưng Đại Vệ, anh từ chối trả lời những câu hỏi có liên quan đến các tin đồn thất thiệt, thiếu căn cứ và cuộc sống riêng tư. Sự trở lại lần này đều tập trung hết cho âm nhạc chứ không phải những lùm xùm hay scandal không đáng có.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...