Tiến Đạt úp mở quay lại với Hari Won

2016-06-11 15:05:55
Mới đây, Tiến Đạt đã có những chia sẻ về đồng đội cũ, người yêu một thời sau khi cả 2 chia tay - Hari Won.

Sau khi cùng Lincoln Thúc Lĩnh xuất sắc trở thành quán quân trong show thực tế Cuộc đua kỳ thú phiên bản All Stars mới đây, Tiến Đạt đã có những chia sẻ về đồng đội cũ, người yêu một thời sau khi cả 2 chia tay - Hari Won.

tien dat up mo quay lai voi hari won 1

Tiến Đạt đã có những chia sẻ về đồng đội cũ, người yêu một thời sau khi cả 2 chia tay - Hari Won.

 

Khi được hỏi về việc có muốn dành chiến thắng này cho người cũ hay không, không hề trốn tránh, Tiến Đạt thẳng thắn trả lời: "Hari không cần chiến thắng này, Hari cần những lời động viên an ủi hơn, Hari cần được trân trọng". Anh cũng cho biết trước khi đến với cuộc đua, giọng ca "Hương đêm bay xa" đã nhắn nhủ với mình rằng sẽ luôn theo dõi và ủng hộ anh trong suốt chặng đường thi đấu.

 

Đã có nhiều nhận định sau khi dứt khỏi Tiến Đạt, Hari Won dần thay đổi, tuy nhiên trong mắt anh, cô vẫn luôn vậy, không hề đổi khác. Thậm chí để khẳng định cho tình cảm thân thiết vẫn giữa mình và Hari Won lúc này, Tiến Đạt còn cho hay: "Cả hai vẫn bình thường. Tối qua mới đi ăn bò xong".

tien dat up mo quay lai voi hari won 2

Chuyện tình cảm của Tiến Đạt và Hari Won đứt gánh giữa chừng khiến công chúng không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. 

 

Chuyện tình cảm của Tiến Đạt và Hari Won đứt gánh giữa chừng khiến công chúng không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. Ngay sau khi đường nay nấy đi, Hari Won bất ngờ bị bắt gặp thân mật với Trấn Thành khiến nhiều người cho rằng Trấn Thành chính là nguyên nhân làm rạn nứt chuyện tình cảm. Còn Tiến Đạt hiện tại vẫn đang “lính phòng không”. Rất nhiều người hâm mộ cặp đôi đẹp của V-biz một thời này mong muốn hai người sẽ trở về với nhau khi thông tin Hari Won úp mở chuyện chia tay Trấn Thành.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...