Thủy Top giảm 15kg vì miệt mài chạy show

2015-12-29 15:45:33
Nhờ ngoại hình bắt mắt cùng tài năng đa dạng, Thủy Top ngày càng đắt show hơn sau khi quyết định trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp.

Trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật sau khoảng thời gian du học nước ngoài, Thủy Top nhận được nhiều lời mời biểu diễn ở các chương trình lớn nhỏ. Đây được xem là thành công cho một người mới bắt đầu theo đuổi sự nghiệp ca hát như Thủy Top.

Sở hữu ngoại hình bắt mắt, gout thời trang tốt, khả năng giao tiếp lưu loát, tự tin cũng là những ưu điểm giúp cho Thủy Top ghi điểm trong mắt mọi người. Đặc biệt, việc chạy show liên tục khiến Thùy Top giảm cân nhanh chóng và vóc dáng của cô trở nên thon gọn bất ngờ chỉ sau một thời gian ngắn.

thuy top giam 15kg vi miet mai chay show 1

Cân nặng hiện tại của Thủy Top vào khoảng 48kg, giảm gần 15kg so với trước đây. Thủy Top cho biết cô cảm thấy hài lòng với vóc dáng hiện tại và sẽ cố gắng giữ cân năng ở mức này chứ không để giảm hơn nữa.

Mới đây, góp mặt trong một show diễn ở Vũng Tàu, Thủy Top đã mang đến cho khán giả có mặt những cảm xúc đặc biệt khi biểu diễn ca khúc Cặp ba lá – tiết mục từng gây ấn tượng tại sân chơi Tuyệt đỉnh tranh tài mà Thủy Top tham gia và giành được vị trí top 3 chung cuộc.

thuy top giam 15kg vi miet mai chay show 2
Thủy Top giảm 15kg vì miệt mài chạy show

Sau thời gian tham gia Hoán đổi và gây chú ý với tiết mục múa lụa trên không, Thủy Top ngày càng chứng minh được bản lĩnh của mình khi thử sức ở nhiều ngành nghề khác nhau. Cô cũng vừa đảm nhận vai diễn chính trong bộ phim Yêu là phải xài chiêu cùng Khương Ngọc sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết năm nay.
Có thể thấy, Thủy Top là một cô gái khá độc lập và quyết đoán. Mặc dù gia đình khá giả nhưng Thủy Top không vì thế mà ỷ lại, cô luôn muốn tự lực đứng lên và phát triển sự nghiệp bằng chính sức lao động của mình mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ từ phía gia đình.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...