Thuỷ Top để lộ ngực qua lớp voan mỏng mờ

2016-03-08 09:45:45
Tối qua (7/3), Thủy Top đã cho ra mắt “Để dành cho anh” thu hút sự chú ý của đông đảo báo giới. Buổi ra mắt diễn ra trong không khí thân mật và lãng mạn, thu hút nhiều khách mời nổi tiếng của làng giải trí như: NTK Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Lê Xuân Tiền, BB Trần, Tiên Tiên, Biên đạo Huỳnh Mến,…

thuy top de lo nguc qua lop voan mong mo 1

 

Thủy Top chọn bộ váy trắng nổi bật trong khi cô yêu cầu khách mời mặc trang phục đen và đỏ. Lý giải về điều này, cô cho hay vì sợ mình không ‘chặt chém’ lại mọi người.

 

thuy top de lo nguc qua lop voan mong mo 2

 

“Để dành cho anh” là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dựa trên chính chia sẻ của Thuỷ Top về chuyện tình yêu xa, cách nhau nửa vòng trái đất. MV với nội dung nhẹ nhàng như một lời kể của cô gái có mối tình yêu xa và luôn mang trong mình tâm trạng thương nhớ người yêu. Với nhân vật đòi hỏi khả năng diễn xuất cao nhưng đã không làm khó được Thủy Top khi cô vào vai rất đạt chỉ khi vừa bấm máy.

 

thuy top de lo nguc qua lop voan mong mo 3

 

MV mới mang tên “Để dành cho anh” đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung cho công việc và tham gia các cuộc thi âm nhạc: Tuyệt Đỉnh Tranh Tài, Hoán Đổi và vai diễn trong phim "Yêu là phải xài chiêu" và sau chuyến đi từ Mỹ trở về.

 

thuy top de lo nguc qua lop voan mong mo 4

NTK Đỗ Mạnh Cường - Thủy Top

thuy top de lo nguc qua lop voan mong mo 5

Lê Xuân Tiền - Thủy Top

thuy top de lo nguc qua lop voan mong mo 6

Bid Daddy - Thủy Top

thuy top de lo nguc qua lop voan mong mo 7

Tiên Tiên - Thủy Top

thuy top de lo nguc qua lop voan mong mo 8

Suboi

thuy top de lo nguc qua lop voan mong mo 9

Thanh Thảo - Thủy Top - Kim Nhung

thuy top de lo nguc qua lop voan mong mo 10

Thanh Trúc.

 

Bên cạnh đó, hình ảnh kín đáo và trong sáng của Thủy Top trong MV không đồng nghĩa với việc cô sẽ dừng gợi cảm. Theo bật mí của Thủy Top cô đang ấp ủ cho sản phẩm mới sẽ ra mắt trong thời gian tới sẽ không chỉ "nóng" về giọng hát mà còn "nóng" về hình thể.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...