Thủy Tiên tìm ra tên phim mới nhờ.... đi tô tượng

2016-02-29 16:48:57
Thủy Tiên rất phấn khích khi tìm ra cái tên phù hợp với bộ phim điện ảnh đầu tay. Phim "Điệp vụ 3 lờ" sắp ra mắt của cô nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều về cái tên.

Khoảng thời gian sắp đến khá quan trọng đối với Thủy Tiên khi bộ phim điện ảnh đầu tay của cô mang tên Điệp vụ 3 lờ sắp ra mắt. Luôn muốn tác phẩm của mình được lòng người hâm mộ và nhận sự đón nhận rộng rãi từ phía công chúng, vì vậy nữ ca sĩ luôn băn khoăn về việc đặt tên phim.

 

thuy tien tim ra ten phim moi nho di to tuong 1

Trên trang cá nhân của mình, cô nàng vừa đăng tải dòng trạng thái khá dễ thương với vẻ hào hứng: “2 đứa hồi teen đi tô tượng. Chồng em đang nghĩ gì tự nhiên nói “ mình đổi tên phim là Vợ ơi em ở đâu đi, vợ thấy sao?”. Nhà này được cái chồng nói gì vợ cũng nghe, vợ nói gì chồng cũng chiều. Rồi quyết luôn hohoho…”

thuy tien tim ra ten phim moi nho di to tuong 2

 

Bức ảnh hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đi tô tượng ngay lập tức nhận được hàng loạt bình luận.

 

thuy tien tim ra ten phim moi nho di to tuong 3

thuy tien tim ra ten phim moi nho di to tuong 4

 

Như thông tin trước đó, bộ phim Điệp vụ 3 lờ sắp ra mắt của Thủy Tiên gặp phải nhiều ý kiến trái chiều về tên phim. Nhiều người cho rằng ngữ pháp tiếng Việt vốn dĩ phong phú, nếu giữ nguyên tên phim sẽ dễ gây hiểu nhầm. Trong khi đó, số khác lại cho rằng Thủy Tiên hãy mạnh dạn chọn lấy tên phim theo ý muốn bản thân.

Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, nhiều người hâm mộ thích thú và dành lời khen ngợi cho tên phim. Những người khác lại tỏ ra ngưỡng mộ trước hạnh phúc của cả hai.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...