Thủy Tiên miễn đôi co hình ảnh bị chỉ trích thiếu duyên

2016-02-18 11:37:31
"Ai không vui với việc mình làm, mình sẽ sửa, ai ghét mình thì mình... thương họ lại trả thù".

Dù đang tham gia vào cuộc hành hương trên đất Phật Nepal, nữ ca sĩ Thủy Tiên những ngày gần đây vẫn không tránh khỏi thị phi khi những bức ảnh selfie của cô bị cộng đồng mạng ghép vào tội "khoe thân không đúng hoàn cảnh".

Trước đó, trong phút ngẫu hứng khi công khai hình ảnh trên trang cá nhân, bà xã cầu thủ danh tiếng Công Vinh đã gắn kèm một bức ảnh cô mặc áo choàng trong nhà tắm cùng với khá nhiều hình ảnh chụp khung cảnh đất Phật Nepal. Phản ứng về loạt ảnh này, nhiều người xem cho rằng Thủy Tiên đã không biết cân nhắc khi post chung các hình ảnh mang tính đối lập: ảnh "tự sướng" nhưng đưa cùng ảnh khoe các khung cảnh đất Phật - biểu tượng tâm linh. 

Đối mặt với những chỉ trích "phản cảm, thiếu hiểu biết, thiếu duyên", Thủy Tiên ngay sau đó đã chủ động gỡ bức ảnh cô chụp trong phòng tắm ra khỏi series ảnh Nepal. Tuy nhiên hành động này của nữ ca sĩ vẫn khó lòng làm dịu cơn nóng từ dư luận. Hàng nghìn bình luận tiêu cực vẫn tiếp tục xuất hiện trên trang cá nhân của giọng ca Chàng trai tháng 12.

thuy tien mien doi co hinh anh bi chi trich thieu duyen 1

Thuỷ Tiên bị chỉ trích vì đăng ảnh gợi cảm trong phòng tắm khi đang đi hành hương.

Khi chúng tôi liên hệ Thủy Tiên, tuy đang bận rộn với chuyến đi hành hương tại Nepal nhưng bà mẹ một con cho biết, cô muốn giữ im lặng trước mọi ồn ào trong năm mới và không quan tâm đến những lời người khác nói về mình.

Để khẳng định cá tính "chấp nhận điều khác biệt" của mình, trên trang cá nhân, bà xã Công Vinh cũng chia sẻ dòng trạng thái như một cách đáp trả của cô với những ý kiến trái chiều.

"Cuộc sống bản thân mình tự cảm thấy hạnh phúc còn hơn cuộc sống chỉ có người ngoài nhìn vào cảm thấy hạnh phúc. Biết buông khi có là hạnh phúc, biết bỏ khi người ta chửi là hạnh phúc, biết khiêm cung sẽ là hạnh phúc. Ai nói gì kệ, cười trước đã vì giàu hay nghèo rồi cũng cơm ăn ngày 3 bữa, có cái nhà ở, có cái xe đi, có công việc để làm, vì rồi chết cũng chẳng mang theo được gì. Vậy hờn giận hay nói lời cay đắng làm gì... Ai không vui với việc mình làm, mình sẽ sửa, ai ghét mình thì mình... thương họ lại trả thù", Thủy Tiên tâm sự.

thuy tien mien doi co hinh anh bi chi trich thieu duyen 2

Nữ ca sĩ giữ im lặng và thành tâm khấn Phật, mặc cho những chỉ trích đang hướng về mình.

thuy tien mien doi co hinh anh bi chi trich thieu duyen 3

Bà xã Công Vinh gạt nỗi buồn, chia sẻ hình ảnh vui vẻ trên đất Nepal.

Theo giới mộ đạo, từ tháng 10 đến tháng 3 dương lịch hằng năm được xem là mùa hành hương đẹp nhất của những Phật tử muốn tìm đến mảnh đất phương Đông huyền bí. Vì ông xã - cầu thủ Công Vinh - đang bận rộn chuẩn bị mùa giải mới V-League 2016 nên năm nay, Thuỷ Tiên đã một mình hành hương tới Nepal.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...