Thuỷ Tiên: Không bao giờ mang gia đình đánh cược may rủi

2016-03-24 09:28:44
Vừa có máu kinh doanh, vừa có máu nghệ thuật, tuy nhiên với Thuỷ Tiên thì không bao giờ mang gia đình đánh cược may rủi.

Chia sẻ sau khi ra mắt phim đầu tay, Thuỷ Tiên cho biết cô vừa muốn kinh doanh, vừa thích làm nghệ thuật vì vậy mà đầu tư cho phim là sự lựa chọn hoàn hảo khi đã giúp cô kết hợp được cả hai. Đó cũng là đam mê của người đẹp và cô hiểu rằng chỉ có đầu tư vào đam mê thì mới có thể làm và thực hiện tốt hơn. 

thuy tien khong bao gio mang gia dinh danh cuoc may rui 1

Chia sẻ về chi phí làm phim đắt đỏ, Thuỷ Tiên nói: "Tiền làm phim hoàn toàn là tiền riêng của gia đình tôi. Tuy nhiên khoản đầu tư này cũng chỉ là một phần mà thôi, không đến mức phải xoay sở, vì bản tính của tôi nếu làm một việc gì đó mà phải dồn hết tiền đầu tư thì tôi không bao giờ làm.

thuy tien khong bao gio mang gia dinh danh cuoc may rui 2

Tôi biết rằng trong kinh doanh có may rủi và mình không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra. Vậy nên không bao giờ tôi mang cả gia đình của mình ra để đánh cược với chuyện may rủi."

Vợ ơi em ở đâu là dự án phim đầu tay của nữ ca sĩ. Khi mới bắt đầu ra mắt khán giả, bản thân "cha đẻ" của nó là ca sĩ Thuỷ Tiên cũng không thể nói trước được điều gì. Tuy nhiên, Thuỷ Tiên cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần và lường trước mọi tình huống, kể cả tình huống xấu nhất. Chính điều này đã khiến công chúng thấy một Thuỷ Tiên rất lạc quan và tự tin.

Chia sẻ thêm về người bạn đời của mình, chàng tuyển thủ Công Vinh. Thuỷ Tiên nhấn mạnh: "Ở gia đình tôi, tiền bạc có thể không nhiều hơn ai nhưng tình cảm thì thừa. Tôi có thể yêu anh Vinh nhiều hơn bản thân và ngược lại, anh Vinh cũng thế. Người nào cũng thấy yêu người kia hơn cả bản thân mình."

Ở thời điểm này, cả Thuỷ Tiên và Công Vinh đều có những bước ngoặt lớn trong công việc. Và gia đình nhỏ đã có những sự lựa chọn mang tính táo bạo vừa để phát triển sự nghiệp nhưng đồng thời cũng là để gìn giữ mái ấm gia đình. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...