Thuỷ Tiên - Công Vinh và những lần khoe của công khai

2016-04-26 13:28:07
Cặp vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh cũng thường hay có những lần khoe của công khai trên mạng.

thuy tien cong vinh va nhung lan khoe cua cong khai 1

Mới đây, Công Vinh chụp ảnh xe sang và đề tặng ảnh là món quà tặng vợ. Hành động này của chàng cầu thủ được cho là hơi quá đà và có phần khoe khoang. Ngay sau đó, Công Vinh 'hứng đá' vì món quà sang chảnh tặng vợ.

thuy tien cong vinh va nhung lan khoe cua cong khai 2
Bên cạnh những bình luận chúc mừng Thủy Tiên vì được chồng cưng chiều, nhiều khán giả tỏ ý không đồng tình với việc phô diễn ‘điều kiện’ của gia đình Công Vinh. Trước đây, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên cũng đã không ít lần chịu sóng gió dư luận cho tội khoe khoang của mình.

thuy tien cong vinh va nhung lan khoe cua cong khai 3

Cuối năm 2015, Thuỷ Tiên khoe ảnh chụp nội thất xe hơi sang trọng. Chiếc xe được cô dùng dể đi đón con tan trường. Tấm hình này cho thấy Thủy Tiên đã chọn góc chụp để lộ thương hiệu và giá trị đắt đỏ của chiếc xe một cách cố ý. Việc đưa đón con gái chỉ là cái cớ cho ông bố, bà mẹ muốn khoe của.

thuy tien cong vinh va nhung lan khoe cua cong khai 4

Không chỉ xe sang, căn biệt thự nghỉ dưỡng của cặp vợ chồng cũng được khoe triệt để. Việc dành thời gian đăng tải những bức ảnh này khiến Thủy Tiên bị nghi ngờ khoe khoang cuộc sống thượng lưu chứ không phải sẻ chia những phút giây bình yên bên chồng như đã nói.

thuy tien cong vinh va nhung lan khoe cua cong khai 5

Trước đó, Thuỷ Tiên gây sốc vì đeo chiếc đồng hồ hình rắn của chồng tặng trong một chuyến đi từ thiện. Cô không ngần ngại chia sẻ, chiếc đồng hồ trị giá 4 tỷ hiếm có tại Việt Nam do đích thân ông xã mua tặng. Tuy nhiên sau đó rất nhiều luồng ý kiến ‘bóc mẽ' vì thực chất chiếc đồng hồ không tới giá như vậy.

thuy tien cong vinh va nhung lan khoe cua cong khai 6

Ngoài ra, ca sĩ còn đăng tải nhiều ảnh khoe phụ kiện túi xách, giày, dép của mình trên trang cá nhân.

thuy tien cong vinh va nhung lan khoe cua cong khai 7

Muôn kiểu khoe của từ 'khéo' đến 'phô' của Thủy Tiên.

thuy tien cong vinh va nhung lan khoe cua cong khai 8

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...