Thủy Tiên bị chỉ trích dữ dội vì khoe ảnh "hở chân" khi hành hương về đất Phật

2016-02-17 15:28:36
Nữ ca sĩ bị cư dân mạng chỉ trích vì đăng ảnh trong phòng tắm khi hành hương về đất Phật.

thuy tien bi chi trich du doi vi khoe anh ho chan khi hanh huong ve dat phat 1

Thủy Tiên được biết đến như là một trong những ca sĩ thành tâm hướng Phật. Mới đây, nữ ca sĩ 8x đã đăng tải những hình ảnh khi một mình hành hương về miền đất Phật. Tuy nhiên, trong loạt ảnh này lại có một tấm hình giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” khoe đôi chân trần trong phòng tắm “sơ ý” lọt vào.

"Hành hương về đất Phật một mình. Ngẫm nghĩ con người ta sinh ra và đến thế giới này 1 mình, chết đi cũng 1 mình. Đi 1 mình đến nơi cần phải đến chẳng phải là điều thú vị và ý nghĩa nhất trên đời hay sao? Ngủ sớm mai còn phải đi bộ và nhiễu tháp", bà xã Công Vinh viết.

thuy tien bi chi trich du doi vi khoe anh ho chan khi hanh huong ve dat phat 2

Bức ảnh khiến Thủy Tiên bị "ném đá"

Ngay lập tức, cư dân mạng đã chê trách nữ ca sĩ rằng việc "khoe thân" khi hướng về Phật là không phù hợp. Nhiều ý kiến gay gắt đã được đăng tải như: "Đất Phật nào chứa chấp cái thứ khoe đùi tự sướng", " Buồn chị ghê, cách ăn mặc của chị không xứng với lời nói trên của chị đâu, tệ quá", "Hành hương đất Phật mà post cái ảnh hở hang như thế kia hả chị?"....

Sau đó, Thủy Tiên đã xóa bức ảnh trong nhà tắm này.

Từ tháng 10 đến tháng 3 được xem là mùa hành hương của các Phật tử tìm về phương Đông. Do Công Vinh đang phải tập luyện cùng Becamex Bình Dương để chuẩn bị cho V- League 2016 nên Thủy Tiên mới "hành hương" một mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...