Thu Trang-Tiến Luật tung bộ ảnh "hấp hôn" siêu dễ thương kỉ niệm 6 năm ngày cưới

2017-01-12 10:48:03
"Hoa hậu hài" Thu Trang và ông xã Tiến Luật cùng viết tâm thư, ôn lại những kỉ niệm đẹp nhân dịp tròn 6 năm ngày cưới.

Ngày 11/01/2011 là ngày "hoa hậu hài" Thu Trang kết hôn cùng ông xã Tiến Luật. Đúng 6 năm sau, hai vợ chồng diễn viên hài đã cùng nhau ôn lại kỉ niệm bằng cách tung ra loạt ảnh cưới đầy hài hước và cả bộ ảnh "hấp hôn" mùi mẫn khiến nhiều khán giả thích thú xen lẫn ngưỡng mộ.

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 1

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 2

Dù hôm qua là dịp kỉ niệm 6 năm ngày cưới của cặp vợ chồng đẹp đôi nhất nhì làng hài Việt nhưng họ lại không có thời gian ở bên nhau. Nếu như Thu Trang đang bận quay những phân đoạn cuối của phim Nắng (phần 2) ở Phan Thiết. thì Tiến Luật lại tất bật với lịch diễn tại TP.HCM. Dẫu vậy, cả hai vẫn dành cho nhau những lời yêu thương trìu mến trên trang cá nhân.

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 3

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 4

"Hôm nay kỉ niệm ngày cưới mà tụi mình mỗi đứa mỗi nơi. Hơi buồn ha chồng ha. Nhưng hãy yên tâm là em sắp về nhà và chồng sắp hết tự do rồi đó. Hơi buồn ha chồng ha. Em cám ơn chồng vì trong 6 năm qua luôn giữ lời hứa với em.

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 5

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 6

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 7

Trước khi cưới nhau, chồng hứa sẽ luôn iu em nhất, chiều em nhất, kể cả có con thì em vẫn là nhất. Em chỉ mong sau này "kép nhí" cũng sẽ hứa với em như chồng vậy đó. Em có tham lam không chồng ơi? Đương nhiên KHÔNG rồi ha chồng ha. Mãi yêu!" - dòng trạng thái hài hước nhưng đầy tình cảm của Thu Trang gửi đến ông xã.

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 8

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 9

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 10

Không hề "kém cạnh" bà xã, Tiến Luật cũng dí dỏm chia sẻ: "11/1/2011 tôi và em nắm tay nhau. 6 năm ròng không biết bao nhiêu "trận thư hùng" em nhỉ, nhưng vẫn cứ yêu, vẫn cứ say và... vẫn cứ gây! Vì đó là định mệnh em à, anh muốn hát định mệnh của em là để yêu anh, để anh chở che... nhưng lại không thuộc lời, và hát hỏng phải sở trường của em, nên khi anh hát hay thì sợ em tủi.

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 11

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 12

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 13

Anh tính nấu một món ăn thật ngon cho em nhưng nấu ăn ko phải sở trường của em, anh nấu ngon quá sợ em tủi. Đúng ra là phải lên Đà Lạt nhắc lại bao kỉ niệm thuở ban đầu nhưng hợp đồng phim kí rồi nếu bỏ đi thì đền hợp đồng tốn tiền, mà anh biết em thà tốn sức chứ tốn tiền em ghét lắm.

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 14

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 15

Em à! Dù ngàn năm nữa mình vẫn cứ say nhau em nhé. Vẫn những thoả thuận như khi mới yêu, có giận có gây vẫn ôm nhau ngủ nhé. CÁM ƠN EM ĐÃ ĐẾN BÊN ĐỜI ANH".

Những dòng chia sẻ của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ, trong đó không ít khán giả bày tỏ sự thích thú trước hạnh phúc mà gia đình "hoa hậu hài" Thu Trang đang sở hữu.

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 16

Có thể nói, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và cậu con trai Andy đã trở thành một hình mẫu gia đình nghệ sĩ được công chúng yêu mến, ngưỡng mộ bởi sự nghiệp lẫn gia đình đều như ý, viên mãn. Hiện tại, cả hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vừa tham gia diễn xuất chung trong bộ phim sitcom Gia đình là số 1 và sắp tới đây, cặp đôi cũng cùng góp mặt trong bộ phim điện ảnh 49 Ngày (phần 2), sẽ ra mắt toàn quốc vào 17/2/2017.

thu trangtien luat tung bo anh hap hon sieu de thuong ki niem 6 nam ngay cuoi 17

Riêng Thu Trang, sau gameshow "ăn khách" Giọng Ải Giọng Ai, cô tiếp tục trở thành "bình luận viên" dí dỏm trong chương trình truyền hình mới vừa được ra mắt - Mặt Nạ Ngôi Sao. Ngoài ra, sau thành công và ghi đậm dấu ấn với vai diễn mẹ Mưa trong phim Nắng, hiện tại Thu Trang cùng đoàn phim đang hoàn thành các phân đoạn cuối phim Nắng (phần 2).

Xem thêm:

Chủ đề: thu trang tiến luật

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...