Thu Thủy từng sốc vì cuộc sống hôn nhân không như thời yêu nhau

2016-03-04 09:32:35
Ca sĩ Thu Thuỷ trải lòng về cuộc sống hôn nhân cũng như nói về tin đồn rạn nứt gia đình.

- Sau gần hai năm kết hôn, cuộc sống gia đình của chị thế nào?

Tôi đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Lúc mới kết hôn tôi bị sốc vì có những thứ không như thời yêu nhau. Có lúc tôi bị stress vì chưa thích nghi kịp với cuộc sống mới, giờ thì quen rồi. Để vượt qua được, cả hai chúng tôi luôn biết nhường nhịn nhau. Lúc trước tôi cứ nghĩ cuộc sống hôn nhân sẽ toàn màu hồng nhưng trải qua rồi mới biết để có được cái gì đó, phải biết chịu đựng, hy sinh vì nhau.

Thú thực khi lấy nhau về chồng tôi cũng không như lúc đầu. Tôi biết anh đang phải nỗ lực nhiều hơn trong sự nghiệp để chăm lo cho vợ con nên đôi lúc cũng lơ là quan tâm tôi. Chồng tôi không phải dạng người hay ngọt ngào, chăm sóc vợ, anh ấy nghĩ đến cái lớn và tương lai nhiều hơn. Cũng vì lý do đó tôi mới yêu anh.

 

thu thuy tung soc vi cuoc song hon nhan khong nhu thoi yeu nhau 1

Ca sĩ Thu Thủy.

 

- Vì sao chị không chia sẻ nhiều hơn với mọi người chuyện gia đình mình?

Chuyện gia đình tôi chỉ muốn giữ cho mình vì tôi nghĩ nói nhiều về nó sẽ không hay.Tôi và chồng quen nhau 15 năm, đến năm thứ 11 mọi người mới biết. Khi nói ra lập tức có người bình luận ác ý, họ nói chồng tôi già, xấu nên không dám công khai. Họ còn bảo tôi giấu chồng vì sợ bị "cướp". Mình có quyền tự hào nhưng không nhất thiết phải khoe ra. Đây là cách bảo vệ hạnh phúc của tôi. Chồng tôi cũng thống nhất quan điểm này.

- Anh chị ít xuất hiện cùng nhau nên gần đây có tin đã ly hôn. Chị nói sao về điều này?

Chồng tôi hy sinh vì tôi nhiều lắm. Anh ấy không dám đi chung vì sợ bị chụp hình. Anh làm gì cũng nghĩ đến tôi, anh sợ mọi người đánh giá chồng Thu Thủy thế này, thế kia. Chính vì vậy chúng tôi hầu như không xuất hiện với nhau nhiều nên có một thời gian người ta đồn tôi ly hôn. Họ bình luân ác ý, anh chỉ cười bảo, mình hạnh phúc với nhau được rồi, người ngoài muốn nói gì em kệ đi.

 

thu thuy tung soc vi cuoc song hon nhan khong nhu thoi yeu nhau 2

Sau đám cưới, vợ chồng Thu Thủy ít xuất hiện cùng nhau nên gần đây họ bị đồn đã ly hôn. Thực tế, họ vẫn rất hạnh phúc.

 

- Vợ chồng chị chia sẻ chuyện chăm con như thế nào?

- Tôi là người đảm đương chính vì chồng tôi không giỏi trong khoản này. Tính tôi tỉ mỉ nên những gì liên quan đến con tôi đều muốn tự tay làm. Tôi kỹ từ chiếc tã cho đến việc tắm cho bé làm sao để không bị viêm tai.

Cu cậu tỏ ra có năng khiếu âm nhạc, tuy chưa biết nói nhưng đôi lúc cũng bi bô khi nghe mẹ hát. Tôi không muốn công khai hình ảnh con vì muốn bé có một cuộc sống bình thường. Khi lớn lên, nếu bé thích, tôi sẽ chia sẻ hình ảnh của con với khán giả.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...