Thu Phương lên tiếng sau bực tức của Tuấn Hưng

2016-03-21 11:47:43
Sau những bức xúc khó chịu của Tuấn Hưng về hit được Thu Phương hát, mới đây, trong một chương trình ca nhạc tại một phòng trà ở TP HCM, Thu Phương đã có dịp biểu diễn một loạt các ca khúc hit của mình.

Trong lúc trò chuyện, nữ diva đã trải lòng về việc sử dụng các ca khúc độc quyền của những nghệ sĩ khác. Thu Phương không trực tiếp nhắc đến Tuấn Hưng mà cô ẩn ý khi giới thiệu ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (do Ái Phương độc quyền) để nói về suy nghĩ của mình.

thu phuong len tieng sau buc tuc cua tuan hung 1

“Trước khi hát bài hát này, tôi đã phải vội vàng gửi cái thư cho ca sĩ đã độc quyền bài hát với câu hỏi rằng: Chị sẽ hát tại phòng trà Đồng Dao như một lời chia sẻ với khán giả của mình. Bài hát này là độc quyền của em nhưng chị cũng xin phép em trước để hát cho khán giả yêu thương chị. Tôi vẫn cứ nghĩ rằng, không phải độc quyền bài hát là một điều gì quá lớn lao mà quan trọng là tác phẩm ấy có đến được với những người yêu thương và có được chia sẻ hay không. Có nhiều người đã hát "Chưa bao giờ" như là câu chuyện của chính họ. Tôi nghĩ điều đó cần – vô cùng cần, nếu chúng ta chia sẻ với nhau. Và với những điều ấy, tôi xin được phép hát như một sự chia sẻ với những người có mặt ở đây lời cám ơn. Tôi hát tác phẩm này của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa như một sự tìm kiếm bình yên…” - Nữ ca sĩ chia sẻ.

thu phuong len tieng sau buc tuc cua tuan hung 2

Tin nhắn của Tuấn Hưng “tố” Thu Phương hát hit “Nắm lấy tay anh” của mình không phép

Vài ngày trước, làng giải trí xôn xao khi Tuấn Hưng “tố” Thu Phương hát hit “Nắm lấy tay anh” của mình không phép. Ông bố một con đã “nhắc khéo” cậu bạn thân Tú Dưa khi cho đàn chị sử dụng ca khúc mà không hỏi ý kiến mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...