Thu Phương bị ném đá khi lôi Sơn Tùng M-TP để mắng Tuấn Hưng

2016-03-25 14:20:32
Câu chuyện lùm xùm khi Thu Phương hát hit của Tuấn Hưng vẫn chưa kết thúc khi mới đây nữ ca sĩ tiếp tục đăng những dòng trạng thái ‘đá xéo’ Tuấn Hưng. Tuy nhiên, lần này fan Sơn Tùng M-TP bức xúc khi thần tượng của mình bị kéo vào mâu thuẫn không đâu.

Mâu thuẫn giữa hai ca sĩ Tuấn Hưng và Thu Phương bắt đầu khi Tuấn Hưng đã lên tiếng 'nhắc khéo' Thu Phương khi đàn chị hát ca khúc độc quyền 'Nắm lấy tay anh' mà không xin phép. Sau đó, Thu Phương đã lên tiếng đáp trả và cho rằng từ trước đến nay rất nhiều nghệ sĩ hát ca khúc 'hit' của cô mà không hề xin phép nhưng ca sĩ hải ngoại này vẫn vui vẻ. Thu Phương ám chỉ Tuấn Hưng ích kỷ.

thu phuong bi nem da khi loi son tung mtp de mang tuan hung 1

Thu Phương bị ném đá khi dùng hình ảnh Sơn Tùng M-TP để 'đá xéo' Tuấn Hưng.

 

Những tưởng câu chuyện hạ màn khi Tú Dưa lên tiếng dàn hoà nhưng mới đây, Thu Phương đã mượn ảnh chụp chung với Sơn Tùng M-TP để tiếp tục lên tiếng về chuyện "xin phép". Cô khen ngợi Sơn Tùng M-TP và sau đó chia sẻ: "Em Tùng M-TP, chị xin phép được đăng hình ảnh của em. Bây giờ cái gì cũng phải xin phép hết không thì chết. Khôn quá chết, dại quá chết, biết là sống. Hải Phòng nhưng thỉnh thoảng cũng lòng vòng lắm, nói ở đây chết cây Hà Nội".

thu phuong bi nem da khi loi son tung mtp de mang tuan hung 2

thu phuong bi nem da khi loi son tung mtp de mang tuan hung 3

Thu Phương bị dân mạng cho rằng đang mượn ảnh Sơn Tùng để tiếp tục 'đá xéo' Tuấn Hưng.

 

Ngay sau chia sẻ của Thu Phương, fans của Sơn Tùng M-TP đã chỉ trích ca sĩ hải ngoại. Có ý kiến cho rằng, Thu Phương không nên lấy ảnh chụp chung với Sơn Tùng để đá xéo người khác. Ngay sau đó, Thu Phương đã xóa status.

thu phuong bi nem da khi loi son tung mtp de mang tuan hung 4

Fan Sơn Tùng M-TP chỉ trích hành động của Thu Phương.

 

Hành động này của Thu Phương khiến cho mẫu thuẫn của hai ca sĩ vốn đã thân thiết bị sứt mẻ và hình ảnh của cô trong mắt fan đã không còn đẹp như trước.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...