Thu nhập của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy sau gần 10 năm ca hát là bao nhiêu?

2016-10-23 16:24:52
Đông Nhi và hai cậu bạn thân của mình có mức thu nhập như nào sau gần 10 năm ca hát?

Tình bạn của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy đã được gần 10 năm, tương đương với khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật của cả 3. Trong Vbiz, thật hiếm mà tìm thấy một tình bạn đẹp và trong sáng đến như vậy. Dù bắt đầu sự nghiệp trong khoảng thời gian như nhau nhưng Đông Nhi và Noo Phước Thịnh ở thời điểm hiện tại có phần khởi sắc hơn Ngô Kiến Huy. Trong khi Đông Nhi và Noo gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực âm nhạc, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước thì bạn trai của Khổng Tú Quỳnh lại rẽ sang nhiều hướng khác như làm MC, đóng phim…

thu nhap cua noo phuoc thinh dong nhi va ngo kien huy sau gan 10 nam ca hat la bao nhieu 1

Tình bạn thân của 3 người khiến ai cũng phải ngưỡng mộ


Vì được khán giả yêu mến nên Đông Nhi nhận được rất nhiều show diễn, mức thù lao từ 3.500 đến 4.500 USD cho mỗi khi xuất hiện. Trong bài phỏng vấn mới đây, Đông Nhi cho biết cô là người tự lập, năm 20 tuổi đã tự kiếm tiền và chủ động mọi thứ trong cuộc sống. Hiện tại, thu nhập một tháng của cô lên tới hàng tỷ đồng, trong 1 năm tiền caste của Đông Nhi và bạn trai Ông Cao Thắng có thể nuôi công ty với 40 nhân viên, có thể xây nhà, mua xe hơi, làm thêm nhiều dự án, ra mắt nhóm nhạc… Cô còn khẳng định rằng tiền kiếm được thì phải sử dụng thật thông minh, phải sinh lời và có lợi nhuận. Hiện tại cô và bạn trai đã mua nhà chung và đến năm 2018 mới được nhận.

thu nhap cua noo phuoc thinh dong nhi va ngo kien huy sau gan 10 nam ca hat la bao nhieu 2

Đông Nhi có lẽ là người giàu nhất bởi không những có caste cao mà cô còn tích cực đầu tư để kiếm thêm lời


Còn Noo Phước Thịnh có caste cũng chẳng hề kém cạnh, cách đây hơn 1 năm, con số này dao động ở mức 45 triệu đồng cho một đêm nhạc, đó là chưa kể đến con số từ 3.500 đến 4.500 USD cho chương trình ở tỉnh. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh lại không tính toán kinh doanh để tiền sinh lời, cứ kiếm được bao nhiêu anh lại đưa cho mẹ quản lý. Cũng vì lý do này mà mỗi lần cần dùng đến tiền là anh lại phải "ngửa tay xin mẹ".

thu nhap cua noo phuoc thinh dong nhi va ngo kien huy sau gan 10 nam ca hat la bao nhieu 3

Noo Phước Thịnh kiếm được nhiều tiền nhưng anh đưa hết cho mẹ quản lý


Còn Ngô Kiến Huy, vì ít hoạt động âm nhac hơn so với 2 người bạn còn lại nên thu nhập cũng có phần kém hơn. Trong một bài phỏng vấn mới đây, nam ca sĩ chia sẻ: "Thu nhập của tôi chắc chỉ bằng 1/10 của Nhi thôi, đủ để trang trải cuộc sống của mình. Thực ra đi hát kiếm tiền cao nhất, như Huy từng chia sẻ có khi hát vài ngày là bằng tiền đóng phim cả tháng, mà Huy không chỉ đi hát giống Nhi mà phải dành thời gian cho đam mê điện ảnh và dẫn chương trình…".

thu nhap cua noo phuoc thinh dong nhi va ngo kien huy sau gan 10 nam ca hat la bao nhieu 4

Ngô Kiến Huy tất bật đóng phim, làm MC… nhưng caste lại kém hơn so với hai người bạn của mình

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...