Thu Minh từ chối nhận các giải thưởng âm nhạc tại Việt Nam

2016-01-13 16:28:03
Nữ ca sĩ muốn nhường lại cơ hội cho các nghệ sĩ trẻ.

Tối 11/1, xuất hiện với vai trò ca sĩ biểu diễn phần kết đinh của một chương trình trao giải âm nhạc, 'nữ hoàng nhạc dance' Thu Minh tiếp tục khiến cho các đồng nghiệp và khán giả choáng ngợp trước giọng hát và phần biểu diễn đỉnh cao của mình.

thu minh tu choi nhan cac giai thuong am nhac tai viet nam 1

Ca khúc hit Đừng yêu đã được Nguyễn Hải Phong phối lại mới hoàn toàn, đầy kịch tính và mới lạ khiến Thu Minh toả sáng rực rỡ trên sân khấu.

thu minh tu choi nhan cac giai thuong am nhac tai viet nam 2

Để chuẩn bị cho phần biểu diễn của Thu Minh, đạo diễn Phạm Hoàng Nam đã xây riêng một sân khấu xoay tròn chỉ để dàn hợp xướng đứng hỗ trợ Thu Minh trong nửa bài. Đây không phải là lần duy nhất tiết mục của Thu Minh được các lễ trao giải 'chọn mặt gửi vàng' mà hầu như tất cả các chương trình cuối năm, nữ ca sĩ đều được mời giữ vai trò những phần biểu diễn quan trọng.

thu minh tu choi nhan cac giai thuong am nhac tai viet nam 3

Được biết, Thu Minh đã từ chối đưa tên mình vào danh sách các đề cử giải thưởng âm nhạc tại Việt Nam từ sau khi nhận giải Best Asian

thu minh tu choi nhan cac giai thuong am nhac tai viet nam 4

Cô thích giữ vai trò là một bà mẹ viên mãn của gia đình và người thầy cho các ca sĩ đàn em hơn. Đó là lý do 2016 sẽ là năm Thu Minh tập trung cho các sản phẩm âm nhạc được thực hiện bởi chính những học trò của mình - những tương lai của nền âm nhạc Việt Nam và cô sẽ tiếp tục đưa những hoạt động bảo vệ động vật hoang dã lên một bước tiến mới bất ngờ hơn. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...