Thiệp cưới của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp đẹp lung linh

2016-03-03 09:21:22
Một người bạn của cặp đôi đã tung lên trang cá nhân của mình những hình ảnh về thiệp và ngày cưới của cặp trai tài gái sắc này.

Vốn là một đạo diễn tài năng và sáng tạo, Victor Vũ cũng khiến mọi người thích thú khi thiết kế thiệp cưới của mình vô cùng công phu tỉ mỉ. Nhìn bên ngoài của những chiếc thiệp cưới trông như những quyển truyện tranh cổ của Châu Âu. Khi giở ra, nó lại trở thành một khung ảnh tinh xảo với hình ảnh cô dâu chú rể được hoạt hình hóa. Kế đến là một bức thiệp vuông được chính chủ nhân nắn nót ghi tên khách mời. Dù vui niềm vui riêng nhưng cặp đôi này vẫn khéo léo giành hẳn một mẫu thiệp nhỏ, để gửi lời cảm ơn đến những người bạn đã hỗ trợ cả hai hoàn tất các khâu chuẩn bị của ngày trọng đại.
Cách đây ít ngày, cư dân mạng đã "bán tín bán nghi" về đoạn teaser được Victor Vũ đăng trên trang cá nhân. Nó được cho là teaser đám cưới của nam đạo diễn Việt Kiều và nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp. Ở cuối đoạn teaser còn hiện lên ngày giờ chính thức của hôn lễ: 12/3/2016.

thiep cuoi cua victor vu va dinh ngoc diep dep lung linh 1

Thiết kế bên ngoài thiệp cưới của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp trông như một quyển truyện cổ tích Châu Âu.  Phía trong lại là khung ảnh tinh xảo.

thiep cuoi cua victor vu va dinh ngoc diep dep lung linh 2thiep cuoi cua victor vu va dinh ngoc diep dep lung linh 3thiep cuoi cua victor vu va dinh ngoc diep dep lung linh 4thiep cuoi cua victor vu va dinh ngoc diep dep lung linh 5thiep cuoi cua victor vu va dinh ngoc diep dep lung linh 6thiep cuoi cua victor vu va dinh ngoc diep dep lung linh 7

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...