Thật giả chuyện Hà Phương - em gái ca sĩ Cẩm Ly ăn bám chồng tỷ phú?

2016-03-08 08:03:57
Mới đây, nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân để phản pháo trước tín đồn "ăn bám" chồng tý phú.

Hà Phương - em gái của ca sĩ Cẩm Ly - theo đuổi dòng nhạc dân ca Việt Nam từ những năm 90. Tuy nhiên sau khi lấy chồng và định cư tại Mỹ, Hà Phương đã không còn mấy mặn mà với con đường nghệ thuật của mình. Dù không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng cuộc sống của cô luôn được khán giả quan tâm, ngưỡng mộ bởi cuộc sống giàu sang, sung túc như bà hoàng bên cạnh chồng đại gia là tỷ phú Chính Chu.

Tuy nhiên, dù tránh xa showbiz nhưng Hà Phương vẫn chịu những lời đồn về chính sự giàu sang của mình. Cô chia sẻ rằng thời gian gần đây có nhiều người hay hỏi "bóng gió" nói cô lấy chồng giàu khỏi cần đi làm chỉ ở nhà hưởng thụ, làm một bà nội trợ lạc hậu "ăn không ngồi rồi" không còn sôi nổi như trước kia. Nữ ca sĩ cảm thấy bị xúc phạm. Cô cho rằng ở nhà chăm lo cho gia đình hay việc đi hát đều là niềm vui và mỗi cái đều có sự thú vị riêng. Hơn nữa cô cũng không hề "ăn bám" hay "dựa hơi" ông xã tỷ phú Chính Chu. Chia sẻ của Hà Phương trên trang cá nhân được nhiều người ủng hộ.

 

that gia chuyen ha phuong em gai ca si cam ly an bam chong ty phu 1

Hà Phương “bênh vực” cho phái nữ, đồng thời khẳng định cô không hề “ăn không ngồi rồi” để chồng nuôi như nhiều người nghĩ.

 

Nguyên văn chia sẻ của Hà Phương : "Nhiều bạn hay hỏi Hà Phương là chắc nhà chị Hà Phương giàu lắm, anh Chu làm nhiều tiền lắm nên chị Phương chỉ ở nhà giữ con, làm từ thiện??? Ở nhà chồng “nuôi” không chán sao? Hà Phương nghĩ điều này không hoàn toàn đúng. Việc giàu hay nghèo thực sự không liên quan nhiều đến thời gian tự do và sự lựa chọn. Sự lựa chọn chính là sự giàu có mà không phải ai cũng có được. Trước khi quyết định dành toàn bộ thời gian cho gia đình thì Hà Phương đặt ra cho mình rất nhiều sự lựa chọn và biết là ở giai đoạn này mình cần ưu tiên cái nào trước. Cuộc đời mỗi người giống như một cuộc hành trình dài, tại mỗi điểm dừng ta sẽ khám phá ra những điều thú vị khác nhau và ở mỗi giai đoạn sẽ có sự ưu tiên cho một niềm vui nào đó."

 

that gia chuyen ha phuong em gai ca si cam ly an bam chong ty phu 2

Gia đình ca sĩ Hà Phương.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...