Thảo Trang hậu ly hôn Phan Thanh Bình: Có những ngày trong túi chỉ còn 50 ngàn đồng

2016-03-29 10:54:13
Sau hơn nửa năm ly hôn Phan Thanh Bình, Thảo Trang không giấu diếm những thời khắc cơ cực nhất, có những ngày trong túi chỉ còn 50 ngàn đồng.

Quen sống trong điều kiện đầy đủ, được ông xã chiều chuộng, Thảo Trang đã rất chật vật khi phải sống sau khi ly hôn chồng. Bản thân nữ diễn viên cũng chịu nhiều áp lực từ phía họ hàng khi quyết định ly hôn. Đó là quãng thời gian đối với Thảo Trang là sụp đổ và chỉ muốn buông xuôi tất cả, không còn thiết tha cuộc sống.

thao trang hau ly hon phan thanh binh co nhung ngay trong tui chi con 50 ngan dong 1

Thảo Trang từng khẳng định đến với Phan Thanh Bình thế nào thì ra đi như thế. Cô tâm sự: "Có những ngày trong túi tôi chỉ có 50 ngàn đồng, đủ để đi xe ôm đến trường quay. Bạn bè cho tôi mượn tiền để trang trải cuộc sống. Sau vài tháng ở nhà trọ, tôi đã dọn về nhà chị quản lý sống để tiết kiệm chi phí. Thời gian không lâu, tôi nhận được cát-xê phim, cũng là số vốn để tôi trang trải cho cuộc sống. Đến thời điểm này, mọi thứ đã ổn định và đi vào nề nếp."

thao trang hau ly hon phan thanh binh co nhung ngay trong tui chi con 50 ngan dong 2

Tuy ly hôn, song Thảo Trang và Phan Thanh Bình đều coi nhau như tri kỷ. Thanh Bình vẫn thường an ủi Thảo Trang: “Em cứ lo công việc cho tốt, anh lo cho con được. Khi nào rảnh thì cứ thoải mái về nhà thăm con”. Lúc nào anh bận sẽ nhắn tin để tôi đón con tan trường. Dù trải qua nhiều sự cố, chúng tôi không còn tình yêu thì cũng còn tình nghĩa."

thao trang hau ly hon phan thanh binh co nhung ngay trong tui chi con 50 ngan dong 3

Cả hai có mối quan hệ tốt đẹp, quan tâm nhau nhiều, song khi đã quyết định thì cả Thảo Trang và Phan Thanh Bình đều tôn trọng nhau, cho dù đó là sự lựa chọn khiến người đẹp rơi vào cơ cực.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...