Tên Công Phượng “nảy nở” trên ngực trái Hòa Minzy

2016-03-02 09:11:14
Mặc dù đã có những lời đồn xung quanh chuyện chia tay, tuy nhiên xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Hoà Minzy đã "vô tình" lộ hình xăm tên "người yêu cũ" trên ngực trái.

ten cong phuong nay no tren nguc trai hoa minzy 1

 

Từng gây bão khi để lộ hình xăm trên ngực dòng chữ Nguyen Cong Phuong (Nguyễn Công Phượng), nữ ca sĩ Hòa Minzy suốt thời gian dài sau đó hầu như chỉ được nhắc đến khi đính kèm với tên chàng người yêu cầu thủ. Mới đây, trong trang phục gợi cảm tại một buổi biểu diễn ở Quy Nhơn, quán quân Học viện Ngôi sao 2014 đã 'vô tình' để lộ hình xăm tên Công Phượng trên ngực.

 

ten cong phuong nay no tren nguc trai hoa minzy 2

 

Dù luôn tỏ thái độ bí hiểm khi công chúng nhắc đến chuyện tình cảm của cô và chàng cầu thủ điển trai, nhưng Hoà Minzy lại chính là người để lộ chuyện tình cảm của mình trên trang cá nhân. Ngay cả việc lộ hình xăm tên Công Phượng mới đây, nếu không phải do cô trưng trên trang cá nhân thì có lẽ sẽ chẳng ai biết đến.

 

ten cong phuong nay no tren nguc trai hoa minzy 3

 

Gần đây, nhiều thông tin cho rằng cặp đôi đã ‘đường ai nấy đi’, Hòa Minzy đối mặt với rất nhiều điều tiếng về mối tình của mình với chân sút đội tuyển quốc gia. Nữ ca sỹ cho hay cô đủ trưởng thành để biết làm gì tốt nhất cho bản thân.

 

ten cong phuong nay no tren nguc trai hoa minzy 4

 

Nhưng cũng không phủ nhận "cái tên Hòa Minzy" chưa bao giờ thành công như vậy trong showbiz Việt nếu không có "bệ đỡ" Công Phượng. Và mỗi lần cái tên Hòa Minzy bắt đầu mờ nhạt trong làng giải trí, chỉ cần xuất hiện với hình xăm tên Công Phượng trên ngưc trái thì cô lại trở thành tâm điểm chú ý của dư luận về chuyện tình của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...