Sức khỏe của Harry Lu dần ổn định, vẫn hạn chế người nhà vào thăm

2017-02-27 10:17:01
Sau tai nạn giao thông, diễn viên Harry Lu hiện vẫn đang cách ly trong phòng hồi sức của bệnh viện để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Ngày 25/2, Harry Lu gặp tai nạn giao thông khi anh điều khiển xe máy lưu thông trên đường phố quận 7. Sự cố làm anh bị chấn thương, gãy xương mũi, xương mặt bị sưng và lệch vị trí. Anh phải nằm cách ly hoàn toàn ở bệnh viện và phải trợ thở bằng máy.

Sau một ngày điều trị và theo dõi, hiện tại Harry Lu đã được chuyển sang khoa hồi sức để tiếp tục theo dõi. Tuy nhiên, bác sĩ ở bệnh viện vẫn hạn chế người nhà vào thăm. Những khách lạ không có sự xác nhận của người nhà đều bị từ chối cho tiếp xúc với bệnh nhân vì sợ đưa thông tin sai sự thật.

Hiện tại, Harry Lu đã tỉnh lại, tình trạng sức khỏe dần ổn định. Phía gia đình của Harry Lu cho hay anh sẽ tiếp tục điều trị và theo dõi tại bệnh viện trong tuần đầu tiên, sau đó được đưa về Đài Loan tiếp tục chăm sóc y tế. "Với điều kiện y tế tốt hơn, đặc biệt là khuôn mặt rất quan trọng đối với một diễn viên nên gia đình sẽ đưa Harry Lu về Đài Loan điều trị 3-4 tuần", người thân của nam diễn viên chia sẻ.

suc khoe cua harry lu dan on dinh van han che nguoi nha vao tham 1

Người nhà của Harry Lu có mặt ở bệnh viện để hỏi thăm tình trạng bệnh tình

suc khoe cua harry lu dan on dinh van han che nguoi nha vao tham 2

suc khoe cua harry lu dan on dinh van han che nguoi nha vao tham 3

suc khoe cua harry lu dan on dinh van han che nguoi nha vao tham 4

Bác sĩ trao đổi với người nhà Harry Lu về tình trạng bệnh.

Xem thêm:

Chủ đề: harry lu sao viẹt

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...