Sơn Tùng M-TP tiết lộ chuyện điên rồ nhất từng làm

2016-01-11 10:19:30
Ngồi xuống và nói chuyện như hai người đàn ông, Sơn Tùng đã thuyết phục bố để mình theo đuổi con đường nghệ thuật. Theo anh đó là điều điên rồ nhất mình từng làm

Chiều 10/1, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã tham gia một cuộc giao lưu với các fan hâm mộ tại Hà Nội. Mở đầu, anh thể hiện Chắc ai đó sẽ về, ca khúc chủ đề của bộ phim Chàng trai năm ấy do anh thủ vai chính.

Sơn Tùng cho biết mình vẫn còn đang lâng lâng và chưa xuống mặt đất sau live show thành công ở sân Hàng Đẫy với sự góp mặt của 10 nghìn khán giả.

Sơn Tùng  chia sẻ quan điểm của bản thân về sự khác biệt. Anh cho rằng sự khác biệt được tạo ra từ ba điều: tư duy, tự tin và sự chuẩn bị của bản thân. “Khi bạn có một tư duy khác biệt thì mọi con đường bạn đi sẽ khác biệt. Tuy nhiên, sự khác biệt đó cũng rất nguy hiểm, nó sẽ là 50 – 50 may rủi, sẽ có người ghét, sẽ có người yêu. Nhưng chỉ cần có sự tự tin thì bạn sẽ dám sẵn sàng, chấp nhận và dấn thân vào mục tiêu”.

Sơn Tùng thẳng thắn nhìn lại những sóng gió đã qua, trong đó đỉnh cao nhất là nghi án đạo nhái của ca khúc Em của ngày hôm qua. Lúc đó, Sơn Tùng đã viết một bài rất dài và định đưa lên mạng xã hội. Nhưng anh quyết định ngừng lại và tự hỏi mình: "Mày đưa lên thì mày sẽ được gì, mọi người sẽ yêu quý mày hơn hay chỉ ghét mày thêm". Và Sơn Tùng đã xoá bài viết đó rồi đập tất cả đồ đạc trong phòng, kể cả dàn thu âm mà mình yêu quý nhất. 

son tung mtp tiet lo chuyen dien ro nhat tung lam 1

 Sơn Tùng M-TP

Khá đau đớn khi bị cho là đạo nhái âm nhạc nhưng Sơn Tùng lại thoải mái trước các bản sao, thậm chí “sẽ rất vui nếu ra đường gặp 10 người giống mình”. Bởi Sơn Tùng cho rằng: chỉ khi họ thích mình, quan tâm đến mình thì họ mới để ý mình mặc áo gì, đội mũ gì mà học theo.

Sơn Tùng thấy mình điên nhất là khi học xong lớp 12, bố mẹ muốn con trai vào học một trường đại học danh giá về kinh tế, ra trường làm việc trong một cơ quan lớn và ổn định. Nhưng trong lòng “chàng trai năm ấy” thì muốn dấn thân vào con đường nghệ thuật. Sau thời gian đắn đo, Sơn Tùng đã ngồi xuống trước mặt bố, nói chuyện như hai người đàn ông để từ đó bố chấp nhận cho con trai đi theo con đường mà cậu yêu thích.

Trong chương trình, Sơn Tùng gặp lại MC Phí Linh, người đã từng hỏi cậu ý nghĩa của từ M-TP trong hậu trường Bài hát yêu thích. Lúc đó, Phí Linh khá băn khoăn trước sự ngây thơ của Sơn Tùng và tự hỏi liệu chàng ca sĩ trẻ ấy có tiến xa được không. Nhưng nay thì cô đã có câu trả lời thoả đáng từ những thành tích mà Sơn Tùng đã đạt được.

Chấp nhận sự ganh ghét và sống giữa muôn ngàn sóng gió nhưng điều làm cho Sơn Tùng cảm thấy hạnh phúc và là động lực để bước tiếp là những người yêu quý Sơn Tùng thì ngày càng yêu quý hơn. Mỗi khi ra đường, Sơn Tùng M-TP luôn cảm thấy hạnh phúc khi thấy ai đó nghe hay hát một ca khúc của mình.

Hai khán giả nhí đã làm cho ca sĩ Em của ngày hôm qua” bất ngờ khi mới học lớp 4 mà đã thuộc làu ca khúc Buông đôi tay nhau ra”. Sơn Tùng không ngần ngại ký tặng hai fan nhí.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...