Sơn Tùng M-TP Hôm nay ta cứ vui…

2016-03-29 10:23:05
Là ca sĩ trẻ nhận tới 4 đề cử ở 4 hạng mục quan trọng của giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2016, với Sơn Tùng M-TP: “Hôm nay ta cứ vui…”

son tung mtp hom nay ta cu vui 1

Sự “áp đảo” của Sơn Tùng M-TP ở Cống hiến 2016 khiến báo giới và dư luận không khỏi tranh cãi. Ngoài những ý kiến ủng hộ, bên cạnh đó còn có rất nhiều ý kiến trái chiều.  Nam ca sĩ sinh năm 1994 nói: "Hãy cứ tận hưởng niềm vui khi nó đến với mình. Tùng nghĩ, một giải thưởng như Cống hiến thì có rất nhiều quy trình và con người cùng làm việc cho ra kết quả cuối cùng. Cho nên, dù thắng giải hay không thì Tùng cũng tin đó là kết quả tốt nhất của ban tổ chức chọn ra."

Ở hạng mục quan trọng nhất - “Ca sĩ của năm”, Sơn Tùng M-TP “lọt thỏm” giữa dàn nghệ sĩ Diva và Divo như: Hồng Nhung, Trần Thu Hà và Tùng Dương. Trước đây, một số ca khúc của Sơn Tùng vừa ra mắt đã bị truyền thông cho rằng vướng nghi án “đạo nhạc”. Tuy nhiên lần này, bạn nhận tới 4 trên tổng số 8 đề cử ở 8 hạng mục. Với Sơn Tùng, điều này không hề áp lực. Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: "Tại sao lại áp lực nhỉ? Khi đó là một tin vui, tin rất vui là khác. Hãy cứ tận hưởng niềm vui khi nó đến với mình… Tùng nghĩ là “Hôm nay ta cứ vui, chắc đâu ngày mai cũng thế…”.

son tung mtp hom nay ta cu vui 2

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...