Sơn Tùng M-TP bị chế nhạo vì chiếc áo giống G-Dragon

2015-12-08 17:13:24
Chiếc áo lông đỏ mà Sơn Tùng M-TP sử dụng trong một phần trình diễn gợi người hâm mộ nhớ tới hình ảnh G-Dragon.

Tối 5/12, Sơn Tùng M-TP tổ chức liveshow đầu tiên tại sân vận động Phú Thọ (TP HCM). Không chỉ là đại tiệc với các fan, đây còn là sự kiện thu hút sự chú ý của truyền thông bởi Sơn Tùng M-TP đang là cái tên hot của Vpop.

Thu hút hơn 10.000 khán giả, có thể nói đó cũng là một thành công với chàng ca sĩ mới có 3 năm làm quen với showbiz.

Tuy nhiên, Sơn Tùng vẫn là Sơn Tùng. Câu chuyện về anh chưa bao giờ dừng lại ở âm nhạc, mà đó còn là phong cách, là trang phục, là cách biểu diễn, là đạo cụ sử dụng...

Tủ đồ mà Sơn Tùng huy động cho liveshow lần này lên tới 800 triệu đồng, trong đó, phần lớn là hàng hiệu, nổi bật là nhà mốt Saint Laurent của Pháp.

Dẫu vậy, khi thông tin này vừa được đưa ra, Sơn Tùng M-TP đã dính nghi án 'đạo'. Và cái tên được nhắc tới là nguyên mẫu ở đây không ai khác là trưởng nhóm Big Bang G-Dragon.

Chiếc áo lông đỏ mà Sơn Tùng M-TP sử dụng trong một phần trình diễn gợi người hâm mộ nhớ tới hình ảnh G-Dragon. Không chỉ là chiếc áo, ngay cả màu tóc của 2 anh chàng cũng giống nhau.

son tung mtp bi che nhao vi chiec ao giong gdragon 1

Hình ảnh chiếc áo gây bão cộng đồng mạng của Sơn Tùng M-TP (phải) và G-Dragon

Tuy nhiên, chiếc áo choàng quá dài và to đã nuốt chửng thân hình bé nhỏ của chàng ca sĩ Thái Bình. Cũng là người nhỏ con nhưng G-Dragon biết chọn chiếc áo vừa vặn hơn. Chính điều này đã biến tấm ảnh Sơn Tùng M-TP đặt cạnh G-Dragon như một bức tranh biếm họa và được cư dân mạng lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội.

Cũng trong liveshow này, khi trình diễn ca khúc Remember me, Sơn Tùng nằm dài trên sân khấu, đọc rap mà không có nhạc nền. Hình ảnh này cũng khiến ngôi sao Vpop bị tố 'đạo phong cách' vì tại một buổi biểu diễn ở London hồi cuối tháng 12/2012, ở phần rap freestyle, G-Dragon cũng thực hiện đúng những điều như thế.

Thực tế, sự giống nhau giữa Sơn Tùng M-TP và G-Dragon vốn là một câu chuyện dài kỳ, kéo dài nhiều năm, ngay từ khi chàng ca sĩ sinh năm 1994 mới nổi. Từ phong cách thời trang, ý tưởng MV cho đến cái chất ngông 'cộp mác' Sơn Tùng cũng đều khiến người hâm mộ liên tưởng tới G-Dragon.

Tuy nhiên, ai thấy giống cứ thấy, ai chê trách cứ chê trách, mỗi lần tái xuất, Sơn Tùng M-TP vẫn khiến fan Big Bang phát điên khi lại thấy hình bóng thần tượng trong chàng ca sĩ xứ Việt. Dường như, Sơn Tùng M-TP không màng đến đổi thay, để những ì xèo, ồn ào mãi là thứ phụ kiện không thể thiếu trong sự nghiệp!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...