Sơn Tùng có xứng xếp cùng với các diva?

2016-03-03 16:39:59
Dù chỉ mới công bố danh sách đề cử gợi ý giải Âm nhạc Cống hiến 2016, nhưng cái tên Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện áp đảo.

Nhìn vào danh sách gợi ý đề cử giải Âm nhạc Cống hiến 2016, hạng mục Ca sĩ của năm, không quá khó để nhận ra một số cái tên nổi trội: Sơn Tùng M-TP, Tùng Dương, Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Trọng Tấn.

Tuy đây vẫn chưa phải là danh sách cuối cùng, nhiều khả năng sẽ có thay đổi vào phút chót, một số cái tên khác cũng có thể xuất hiện như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng… nhưng có điều rõ ràng rằng chàng trai Thái Bình sẽ có tên trong bảng đề cử chính thức.

 

son tung co xung xep cung voi cac diva 1

Sơn Tùng M-TP được đề cử giải Ca sĩ của năm, ngang hàng với các giọng ca đình đám như Tùng Dương, Trần Thu Hà, Phạm Anh Khoa, Hồng Nhung, Hoàng Quyên, Hà Anh Tuấn, Trọng Tấn.

 

Việc một gương mặt trẻ như Sơn Tùng M-TP có tên trong bảng đề cử đã tạo ra sự hấp dẫn nhất định cho mùa giải. Có thể thấy rằng mỗi hoạt động của Sơn Tùng đều được truyền thông và khán giả dành nhiều sự quan tâm gần như tuyệt đối… Sơn Tùng gần như ở đỉnh cao của sự nghiệp trong 2 năm trở lại đây. Anh là 'thần tượng' của hàng triệu khán giả trẻ tuổi, và trở thành tâm điểm sự chú ý của truyền thông.

Điểm trừ duy nhất có lẽ là ở phản ứng về việc anh bắt chước phong cách trình diễn lẫn gu thời trang của thành viên một nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc lẫn nghi án đạo nhạc. Cũng vì những 'sự cố' này mà từng có một thời gian dài các cuộc tranh cãi gay gắt về việc nên hay không cổ súy cho dòng nhạc thị trường.

 

son tung co xung xep cung voi cac diva 2

Có điều chắc chắn rằng Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện trong bảng đề cử chính thức.

 

Nói gì thì nói, độ lan tỏa và tầm ảnh hưởng của Sơn Tùng M-TP là sự thật. So với nhiều giọng ca đàn anh đàn chị khác, Sơn Tùng rõ ràng vẫn còn thua kém xa về bề dày hoạt động, cống hiến cho âm nhạc. hưng ở thời điểm hiện tại, khó có nghệ sĩ nào có thể tạo được sự quan tâm lớn và đủ sức gây ồn ào trên thế giới mạng như Sơn Tùng.

Sơn Tùng M-TP nếu có tên trong bảng đề cử sẽ không có gì là bất ngờ, nếu giành chiến thắng cũng không phải là điều khó chấp nhận. Có điều chặng đường đi đến giải thưởng cuối cùng của giọng ca trẻ này sẽ rất khó khăn và nếu thành công, anh sẽ là gương mặt trẻ tiên phong tạo cảm hứng cho những người trẻ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...