Siêu mẫu Hà Anh: : "Hãy tự tin sống và tận hưởng cuộc sống"

2016-03-08 08:25:43
Trước công chúng, Hà Anh cá tính, mạnh mẽ và gợi cảm bao nhiêu, nhưng khi nhắc về mẹ, về gia đình và về người chồng sắp cưới, chân dài số một của làng mẫu Việt Nam lại là người con gái giàu tình cảm và chân thành bấy nhiêu.

Trở thành người mẫu chính là “nguyện vọng” của mẹ Hà Anh. Bà là người yêu nghệ thuật và luôn ủng hộ cô trong mọi hoạt động nghệ thuật. Hà Anh chia sẻ, như bao người con khác, Hà Anh sẽ dành tặng mẹ của mình những bó hoa tươi nhân ngày 8/3.

 

sieu mau ha anh hay tu tin song va tan huong cuoc song 1

Siêu mẫu Hà Anh.

 

Chia sẻ ký ức tuổi thơ, siêu mẫu cho biết khi còn nhỏ, ngày 8/3 là ngày cô luôn tranh vào bếp để nấu ăn cho mẹ. Rồi cả chuyện mẹ vẫn là người thường đưa cô đi tập đàn piano, đi học bơi và học tiếng Anh mỗi tối. Chính vì vậy, dù mới chỉ lên 7 tuổi, Hà Anh đã luôn được mẹ tạo động lực để làm quen với những điều thú vị. Hà Anh nói: " Mẹ không bao giờ tiếc tiền mua đĩa nhạc, sách văn học cho chị em Hà Anh đọc để làm giàu cảm xúc. Phải nói rằng mẹ có công rất lớn khi tạo ra Hà Anh của ngày hôm nay."

 

sieu mau ha anh hay tu tin song va tan huong cuoc song 2

Hà Anh và mẹ

 

Năm nay tiếp tục là năm mà Hà Anh sẽ dành tặng mẹ những bó hoa và kèm lời chúc: "Hà Anh chúc mẹ luôn xinh đẹp, tươi vui và là nguồn cảm hứng sống cho mọi người xung quanh mẹ. Giờ trưởng thành rồi, chăm sóc được mẹ là nguyện vọng của cả hai chị em Hà Anh để "đền đáp" cho những hi sinh của mẹ cho tương lai của cả hai đứa."

 

sieu mau ha anh hay tu tin song va tan huong cuoc song 3

Hà Anh bên chồng điển trai

 

Chia sẻ thêm về người chồng tương lai, Hà Anh cười, nói: "Anh ấy nhất định giữ bí mật không cho Hà Anh biết ngày hôm đó điều gì sẽ xảy ra. Dù có là điều gì đi chăng nữa, được dành thời gian bên nhau là hạnh phúc trọn vẹn nhất đối với cả hai đứa rồi. Hà Anh vô cùng tự hào về con người, cũng như  nghề nghiệp của Olly. Đối với Hà Anh, đây là một nghề vô cùng cao quý và có ý nghĩa đối với cuộc sống và xã hội."

 

sieu mau ha anh hay tu tin song va tan huong cuoc song 4

 

Nhân ngày 8/3, Hà Anh đã gửi lời chúc và lời nhắn nhủ tới những phụ nữ Việt Nam và trên thế giới: "Phụ nữ Việt Nam thực sự phi thường. Khi chúng ta nhìn ra xã hội, từ gánh hàng bán nhỏ, đến góc phố đông, đến cả các vai trò doanh nghiệp, lãnh đạo, có rất nhiều phụ nữ vô cùng tài giỏi. Hà Anh nghĩ, chúng ta phải hiểu rõ giá trị của chính mình và phải có những giá trị riêng của chính mình. Giá trị đến từ tri thức, từ nhân cách, từ quan niệm bản thân, từ sự nghiệp riêng, từ việc được làm những việc mình yêu thích và có khả năng độc lập về tài chính. Khi người phụ nữ có khả năng độc lập, chúng ta có quyền lựa chọn cho mình cuộc sống, và hạnh phúc mà chúng ta xứng đáng!"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...