Siêu hài Thuý Nga công khai hình ảnh bạn trai

2016-03-03 11:33:11
Cộng đồng mạng dậy sóng với loạt ảnh Thuý Nga vừa mới đăng tải trên trang cá nhân của mình. Trong đó, ngoài Thuý Nga và cô con gái, còn có sự xuất hiện của gương mặt rất lạ nhưng có thái độ khá thân mật với hai mẹ con.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga bất ngờ đăng tải những hình ảnh cô cùng con gái và một người đàn ông lạ mặt đang "nghịch ngợm" bọt xà phòng.

sieu hai thuy nga cong khai hinh anh ban trai 1

Theo đó, danh hài bày tỏ, "Lộ diện bạn trai mới của em sau lớp bọt xà bông giặt. Đẹp trai không thua gì Leonardo DiCaprio vừa đạt giải Oscar đâu nha". Dù gương mặt thật ẩn đằng sau lớp bọt nhưng có thể thấy, người đàn ông này sở hữu gương mặt khá điển trai, trẻ trung và độ nhắng cũng không thua kém gì danh hài. Tại thời điểm đó, những lùm xùm hôn nhân đầy sóng gió của Thúy Nga đã trở thành đề tài "hot" và đến nay, thực hư câu chuyện ra sao dường như vẫn chưa đến hồi kết.

sieu hai thuy nga cong khai hinh anh ban trai 2
Thúy Nga chính thức kết thúc cuộc sống độc thân bằng một đám cưới "đẹp như mơ" diễn ra vào năm 2010. Một năm sau, diễn viên hài có bầu và dừng hẳn các hoạt động nghệ thuật để qua Mỹ sinh con. Tuy nhiên, đám cưới rình rang bao nhiêu thì những thông tin hậu hôn nhân của cô gây xôn xao bấy nhiêu. Sau thời gian úp mở chuyện chia tay, danh hài bất ngờ tố chồng và thường xuyên chia sẻ chi tiết câu chuyện hôn nhân với doanh nhân Nguyễn Văn Nam cũng như quá trình bị anh này lừa tình, gạt tiền, thậm chí khẳng định người đàn ông này không phải là cha ruột của con gái cô.

sieu hai thuy nga cong khai hinh anh ban trai 3

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...